Sothink DVD Ripper 2.1 Rip và chuyển đổi DVD

Tải về

3 (1) SourceTec Software Dùng thử 486 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sothink DVD Ripper là một trong những công cụ hữu ích nhất hỗ trợ người dùng rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng video và audio phổ biến rất nhanh chóng.

Sothink DVD Ripper

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ rip DVD sang khoảng 200 định dạng video

Để giúp bạn lưu trữ các bộ phim yêu thích của mình từ đĩa DVD vào PC hoặc laptop, Sothink DVD Ripper hỗ trợ rip đĩa DVD sang các định dạng video và audio phổ biến khác, bao gồm: AVI, DivX, XviD, MP4, 3GP, 3G2, QuickTime MOV, MKV, FLV, F4V, SWF, MP3 và M4A.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một định dạng đầu ra chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, người dùng cũng được phép thực hiện một vài thiết lập trước khi rip đĩa DVD, chẳng hạn như: thay đổi chất lượng video hoặc tùy chỉnh một vài thông số như: tốc độ bit, tốc độ khung hình và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ tất cả thiết bị phổ biến

Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về định dạng video nào phù hợp với thiết bị của mình hoặc chỉ muốn chạy phim DVD trên thiết bị di động đó, thì có thể trực tiếp lựa chọn thiết bị mục tiêu. Phần mềm này sẽ cung cấp nhiều giải pháp để hỗ trợ người dùng thiết lập chất lượng và kích thước khác nhau cho video.

Các thiết bị tương thích thường bao gồm: iPad, iPhone, iPod, iPod touch, Apple TV, PSP, Sony Walkman, PS3, Zune, Xbox 360, Android, Google Nexus One, Nokia N-series, Blackberry, Windows Mobile Phone, Dell Axim 51, HP iPAQ, Palm Treo, HTC, Wii, Creative Zen, iRiver, Archos và Sandisk Sansa.

Rip bất kỳ đĩa DVD nào

Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột là người dùng có thể mở đĩa DVD trong ổ DVD-ROM hoặc mở thư mục DVD được lưu trữ trước đó trên máy tính.

Hỗ trợ tất cả các loại đĩa DVD phim, ở một hoặc nhiều layer. Cả đĩa DVD được bảo vệ và không được bảo vệ đều có thể được rip thành công.

Sothink DVD Ripper cũng cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ yêu thích từ tập tin DVD cho tất cả video và audio đầu ra. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ngôn ngữ phụ đề yêu thích khi phát phim DVD.

Hỗ trợ nhiều video đầu ra

Bạn có thể thiết lập các cài đặt sẵn để chuyển đổi phim DVD sang nhiều định dạng video, audio và thiết bị khác nhau. Nó cho phép tùy chỉnh kích thước video, chế độ zoom, chất lượng và nhiều hơn nữa. Đảm bảo rằng mọi video đầu ra đều được phát hoàn hảo trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ giữ tất cả phim DVD với chất lượng cao hơn. Nó giúp chuyển đổi DVD sang video H.264 720p. Bên cạnh đó, Sothink DVD Ripper còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, bao gồm: trim clip, cắt, thêm hình mờ và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn có thể tối ưu hóa độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Tốc độ chuyển đổi DVD nhanh chóng với chất lượng được giữ nguyên

Nhờ áp dụng CPU đa lõi mà bạn có thể tăng tốc độ rip và chuyển đổi DVD lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, nó còn hoạt động ổn định và người dùng có thể hoàn tất mỗi tác vụ sao chép đĩa DVD mà không gặp phải phiền toái nào.

Tự động loại bỏ quảng cáo phiền nhiễu khỏi DVD và giảm độ dài của tiêu đề không mong muốn. Nó còn giúp bạn tắt máy tính sau khi quá trình rip đĩa DVD hoàn tất. Nhờ đó, không phải chờ đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Nó cho phép bạn đăng nhập để nhận hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu nhiều tính năng dễ sử dụng khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,7 MB
  • Lượt xem: 497
  • Lượt tải: 486
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm