AnyMP4 iPod Transfer 6.0.20 Chuyển đổi file giữa iPod và PC

Tải về
3 (1) AnyMP4 Dùng thử 638

AnyMP4 iPod Transfer là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt nhất để giúp người dùng Windows chuyển đổi tất cả dữ liệu từ iPod sang máy tính và ngược lại. Với nó, họ có thể xuất tất cả dữ liệu trong iPod như: phim, hình ảnh, cuộn máy ảnh, iTunes U, ePub, PDF, vv sang máy tính. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ tập tin video và DVD nào sang định dạng âm thanh hoặc video tương thích với iPod. Bên cạnh đó, người dùng có thể chỉnh sửa hiệu ứng video đầu ra với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

AnyMP4 iPod Transfer

Tính năng chính:

Chuyển đổi dữ liệu giữa iPod và máy tính

Chuyển đổi tập tin từ iPod sang máy tính

AnyMP4 iPod Transfer có thể giúp người dùng xuất tất cả tập tin trong iPod như: phim, bài hát, podcast, iTunes U, ePub, PDF, sách âm thanh, cuộn máy ảnh, hình ảnh, bản ghi nhớ giọng nói, nhạc chuông, vv sang máy tính để sao lưu.

Nhập tập tin trong máy tính sang iPod

Với phần mềm chuyển đổi hữu ích này, người dùng có thể thêm tập tin video, audio, hình ảnh và eBook từ máy tính sang iPod rất nhanh chóng.

Chuyển đổi tập tin từ iPod sang iPod/iPhone/iPad

AnyMP4 iPod Transfer cho phép người dùng chia sẻ tập tin trong iPod của mình bằng cách chuyển đổi file giữa các thiết bị iPod, iPhone và iPad.

Chuyển đổi DVD/video sang iPod

Rip đĩa DVD sang iPod

AnyMP4 iPod Transfer cho phép người dùng rip bất kỳ đĩa DVD nào sang định dạng tương thích với iPod, chẳng hạn như: MP4, M4V, MOV, H.264, vv.

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang iPod

Phần mềm chuyên nghiệp này có thể hỗ trợ người dùng chuyển đổi tất cả tập tin video phổ biến như: MPG, MPEG, VOB, M4V, TS, RMVB, WMV, ASF, MKV, 3GP, FLV, SWF, MPV, MOD, TOD, AVI và video HD sang iPod.

Tùy chỉnh hiệu ứng video đầu ra

Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Chẳng hạn, họ có thể cắt độ dài video, tỷ lệ khung hình, thêm hình mờ và chỉnh sửa hiệu ứng cũng như kết hợp nhiều đoạn clip với nhau.

Rất dễ sử dụng và thao tác đơn giản

Tích hợp một trình phát nhạc

Với phần mềm này, người dùng có thể xem trước hiệu ứng của tập tin video và audio nhờ trình phát nhạc được tích hợp sẵn.

Nhanh chóng tìm kiếm file

Công cụ hữu ích này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thuận tiện như: lọc và tìm kiếm file. Nhờ đó, giúp họ nhanh chóng tìm thấy tập tin mình cần.

Chỉnh sửa thông tin ID3

AnyMP4 iPod Transfer cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa thông tin ID3 (tên, ca sĩ, album, lời bài hát, vv) của mọi tập tin trên iPod.

Tính năng My Cache

Nó giúp người dùng lưu tập tin đầu ra trong My Cache. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi tập tin từ My Cache sang iPod bất cứ lúc nào.

Sửa chữa cơ sở dữ liệu của thiết bị

Phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng sửa cơ sở dữ liệu iTunes của thiết bị nếu chẳng may nó bị hư hỏng.

Hỗ trợ tất cả phiên bản của iPad/iPod/iPhone

AnyMP4 iPod Transfer có khả năng tương thích cao với tất cả phiên bản của iPod, iPhone và iPad.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 647
 • Lượt tải: 638
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm