AoA DVD Creator 2.6.2 Công cụ ghi video ra đĩa DVD

Tải về

3 (1) AoA Media Dùng thử 2.540 Dung lượng: 12,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AoA DVD Creator là một công cụ hữu dụng giúp người dùng tạo và ghi bộ phim của mình ở các định dạng video như: AVI, MPEG, DAT, FLV, MPG, WMV, ASF, MP4, 3GP, MOV sang đĩa DVD, sau đó thoải mái thưởng thức chúng trên đầu thu DVD tại nhà.

Bên cạnh đó, với AoA DVD Creator, bạn có thể dễ dàng biến video quay lại đám cưới, giây phút sum họp gia đình, hay các kỳ nghỉ đặc biệt khác sang đĩa DVD và dành tặng cho bạn bè & người thân của mình. Đây thực sự sẽ là món quà tặng ý nghĩa và đặc biệt dành cho những người mà bạn yêu mến.

Ngoài ra, công cụ này ghi đĩa DVD này còn có khả năng tương thích với hầu hết tập tin media. Điều này thực sự cần thiết nếu bạn có nhiều tập tin để ghi nhưng lại được lưu ở các định dạng media khác nhau. Do đó, hãy tải AoA DVD Creator về máy tính và trải nghiệm những tính năng hữu ích của nó.

AoA DVD Creator

Các tính năng chính:

Rất dễ sử dụng

Chương trình không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm hay kỹ năng máy tính chuyên nghiệp nào. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện chỉ trong vài giây và với vài bước đơn giản.

Hỗ trợ nhiều định dạng video

AoA DVD Creator hỗ trợ hầu hết định dạng tập tin video phổ biến, bao gồm cả: AVI, MPEG, MPG, DAT, WMV, ASF, FLV, MP4, 3GP và MOV.

Tích hợp công cụ ghi đĩa DVD

Phần mềm này hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD, bao gồm cả: DVD+R, DVD+RW, DVD-R, DVD-RW. Ngoài ra, một công cụ ghi đĩa trên máy tính PC cũng được trang bị. Nhờ đó, cho phép bạn xác định chuẩn NTSC hoặc PAL, điều chỉnh tỷ lệ video theo 4:3 hay 16:9.

Lựa chọn video clip yêu thích

Dễ dàng loại bỏ các đoạn không cần thiết khỏi video và giữ lại những clip yêu thích của mình để ghi sang đĩa DVD, sau đó thoải mái thưởng thức chúng.

Sắp xếp video

Bạn có thể thay đổi thứ tự của video được phát trong đĩa DVD nhờ phím mũi tên đi lên và đi xuống.

Hỗ trợ thao tác xử lý hàng loạt

Lựa chọn nhiều tập tin video cùng lúc và thêm chúng vào đĩa DVD nhờ tính năng kéo và thả dễ dàng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12,8 MB
  • Lượt xem: 2.564
  • Lượt tải: 2.540
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm