iShowU Studio cho Mac 1.6.1 Build 991 Phần mềm thu video và âm thanh cho Mac

Tải về
3 (1) shinywhitebox ltd Dùng thử 94 Dung lượng: 22,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9/10.10

iShowU Studio là ứng dụng biên tập video thân thiện và cần thiết cho những người sử dụng Mac, được thiết kế để giúp họ ghi video và thu nội dung âm thanh, sau đó xử lý kết quả, tạo chú thích chi tiết cùng với tính năng chụp màn hình giúp người dùng thực hiện công việc mình muốn một cách đơn giản và hiệu quả.

iShowU Studio cho Mac với giao diện màn hình chính

iShowU Studio cung cấp các công cụ xử lý video hiệu quả trong một môi trường làm việc đẹp và có tổ chức, nhằm mục đích giúp người dùng tạo nên những dự án chất lượng cao mà không làm mất nhiều thời gian. Ứng dụng cho phép bạn vừa ghi và xử lý video bao gồm tính năng chụp màn hình hay chụp dữ liệu bằng cách kết nối camera tới máy tính cuả bạn.

Danh sách tính năng chính của iShowU Studio cho Mac

 • Việc cài đặt đơn giản và dễ dàng.
 • Cho phép người dùng quay video và âm thanh hiệu quả.
 • Cho phép người dùng chụp mọi hoạt động trên màn hình.
 • Quay nội dung video, biên tập video, thêm chú giải, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho vật.

Chi tiết những tính tăng chính của iShowU Studio for Mac

Cài đặt đơn giản

Khi bạn chạy ứng dụng, iShowU Studio cung cấp cho người dùng những chi tiết cơ bản về việc khởi động và điều chỉnh ứng dụng mà bạn cần thực hiện để đảm bảo mọi quá trình đều chạy ổn định và mượt mà.

Đáng chú ý là bạn phải cung cấp quyền truy cập vào iShowU Studio thông qua mục Security & Privacy System Preferences để ghi lại các phím cần ấn và nơi để click chuột.

iShowU Studio cho Mac với tính năng quay video

Quay nội dung video

Ngay lúc này, iShowU Studio cho phép bạn khởi động việc ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình. Bạn có thể chọn để nhúng nội dung âm thanh đã được chụp bằng mục built-in microphone, âm thanh và cả hình ảnh được chụp sẽ được tóm gọn trong phần built-in camera.

Sử dụng nút thích hợp hay bạn ấn Shift + Command + 1 phím tắt để bắt đầu ghi hay ấn Shift + Command + 2 phím tắt để dừng nó, bạn có thể sử dụng thanh status bar ở menu của ứng dụng iShowU Studio.

Xử lý dự án video

Bạn có thể xem trước nội dung video bằng cách thêm văn bản chú thích, nhập file media khác, cắt ảnh, cắt phần được chỉ định nào đó và nhiều hơn thế nữa với ứng dụng tuyệt vời này.

Mỗi khi bạn chọn 1 vật mới, iShowU Studio sẽ mở 1 cửa sổ Properties nơi bạn cần điều chỉnh những chi tiết liên quan tới kích thước của vật, độ mờ, viền, hiệu ứng hay nội dung âm thanh, hình ảnh động và nhiều hơn thế.

Biên tập video dễ dàng

iShowU Studio là một công cụ quay video màn hình tuyệt vời cho những người dùng Mac, họ cần dùng nó bất cứ khi nào muốn ghi lại các bài thuyết trình, hướng dẫn, video và thu âm thanh một cách hiệu quả và chính xác. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ hữu ích với cách sử dụng vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, giúp người dùng hoàn thành công việc của mình như ý muốn.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1 Build 991
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 22,3 MB
 • Lượt xem: 172
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm