Advanced Audio Recorder 8.2.3 Phần mềm ghi âm thanh mạnh mẽ

Tải về

3 (1) AARSystems Dùng thử 904 Dung lượng: 14,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Advanced Audio Recorder là một công cụ mạnh mẽ và hoàn toàn dễ sử dụng, giúp người dùng ghi lại bất kỳ âm thanh nào từ microphone, hệ thống hoặc CD.

Chẳng hạn, bạn có thể ghi lại âm thanh được phát lại bởi một chương trình bên ngoài, âm thanh từ microphone, một LP gắn ngoài, băng cassette, máy nghe nhạc CD/DVD, AM/FM/Satellite radio, vv.

Advanced Audio Recorder

Các tính năng chính:

Chức năng ghi âm mạnh mẽ

Advanced Audio Recorder có thể ghi lại bất kỳ tín hiệu nào được phát thông qua card âm thanh từ tất cả tập tin đa phương tiện, Game, Flash, ứng dụng, thiết bị ngoại vi, vv và lưu lại chúng dưới định dạng: MP3, WAV, WMA hay OGG.

Cung cấp chất lượng CD cho tập tin đầu ra

Thiết lập chất lượng mặc định chp 4 tập tin đầu ra đó là chất lượng CD để ghi đĩa CD. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chất lượng của tập tin đầu ra nếu muốn. Chất lượng càng cao thì kích thước file càng lớn.

Bắt đầu, tạm dừng, ngừng hoặc khởi động lại quá trình ghi âm một cách tự động

Tích hợp công cụ dò tìm độ im lặng để tự động phát, tạm dừng, khởi động lại để bỏ qua các đoạn im lặng, kết hợp nhiều tập tin thành một, vv.

Thiết lập phím nóng

Bạn có thể tạo phím tắt trên khu vực thiết lập phím nóng cho tất cả thao tác, thực hiện các tác vụ ngay cả khi chương trình không phải là một cửa sổ hoạt động.

Lên lịch trình khởi chạy tác vụ

Bạn có thể sử dụng công cụ lên lịch trình được tích hợp trong phần mềm để sắp xếp một quá trình phát lại hoặc ghi âm. Chẳng hạn, bạn được phép lên lịch trình ghi âm vào một khoảng thời gian mình xác định trước. Sau khi một file được ghi, bạn có thể thực hiện một dòng lệnh và tắt máy tính khi hoàn tất. Công cụ này cũng chứa nhiều tùy chọn khác.

Giao diện dễ sử dụng và thiết lập linh hoạt

Hầu hết chức năng đều có thể được tiếp cận chỉ với một cú nhấp chuột và phím nóng đơn giản. Thiết lập các thông số trong ứng dụng để mang lại hiệu suất tốt nhất. Các thông số mặc định làm việc trong hầu hết trường hợp. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng để phù hợp với yêu cầu của mình.

Bộ lọc âm thanh

Áp dụng bộ lọc High Pass, Low Pass hoặc Notch một cách tự động.

Phát âm thanh thoải mái

Advanced Audio Recorder không chỉ một công cụ ghi âm tuyệt vời mà nó còn hỗ trợ phát audio.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.2.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,2 MB
  • Lượt xem: 998
  • Lượt tải: 904
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm