App Annie cho iOS 1.40 Bảng xếp hạng ứng dụng/game toàn cầu

Tải về
4 (1) App Annie Miễn phí 508 Dung lượng: 100 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

App Annie for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad bảng xếp hạng ứng dụng di động và phần mềm máy tính, liên tục được cập nhật trong ngày, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng ứng dụng và game đang lên trên thị trường.

Bảng xếp hạng game/app toàn cầuThông tin và đánh giá trên App Annie
Cập nhật bảng xếp hạng game/app hay nhất trong ngày

Cụ thể, App Annie sẽ đưa ra các số liệu về lượt tải, doanh thu, đánh giá và bảng xếp hạng ứng dụng trên iOS, Android, máy Mac... ở từng quốc gia, toàn thế giới hoặc theo danh mục đã được lọc sẵn. Hiện có hơn 500 nghìn người dùng trên toàn cầu (bao gồm cá nhân, nhà phát hành game, ứng dụng, người kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm...) tin tưởng vào số liệu mà App Annie đưa ra mỗi ngày.

Dữ liệu hoàn chỉnh về thị trường ứng dụng thế giới của App Annie là tài liệu vô cùng giá trị cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Với tư cách người dùng, bạn có thể tìm những ứng dụng hay game đang hot hiện nay. Nếu kinh doanh trong lĩnh vực ứng dụng hay game, bạn có thể nắm bắt được xu thế hiện nay của người dùng - xem app/game nào đang lên, người dùng muốn gì, tìm kiếm ra sao để tung ra sản phẩm phù hợp với thị trường.

Hiện tại, có khoảng 700 nghìn thành viên đã đăng ký sử dụng App Annie để theo dõi thứ hạng ứng dụng, từ khóa và đánh giá, giúp dễ dàng phân tích thị trường ứng dụng thế giới với cái nhìn toàn cảnh. App Annie cho iOS là giải pháp đơn giản, gọn nhẹ để truy cập dữ liệu và bảng xếp hạng của hơn 7 triệu ứng dụng nổi bật. Thậm chí, bạn có thể tìm lại bảng xếp hạng cũ trong lịch sử của mọi nền tảng và xem Top ứng dụng/game hot nhất của từng quốc gia, từng nền tảng, thể loại...

Tính năng chính của App Annie trên iPhone/iPad

Bảng xếp hạng hàng đầu

App Annie hỗ trợ lọc ứng dụng theo từng quốc gia, danh mục và cửa hàng ứng dụng. Dữ liệu sẽ được phân loại theo ngày tháng, thiết bị, miễn phí hay mất phí, có hỗ trợ Apple Watch, Apple TV...

Lọc bảng xếp hạng theo nhiều tiêu chíThực đơn App Annie
Sử dụng bộ lọc để tìm bảng xếp hạng bất kỳ trên App Annie

Theo dõi lượt tải và doanh thu

Dữ liệu về số lượt tải và doanh thu cho từng ứng dụng sẽ được chỉ định theo ngày cụ thể hoặc khoảng thời gian nhất định. Các doanh nghiệp có thể dùng số liệu này để phân tích thị trường và tìm ra xu hướng tốt hơn.

Quản lý các gói In-App Purchase

App Annie còn quản lý cả doanh thu từ các gói vật phẩm mất phí IAP trong game hay ứng dụng để đánh giá xem người chơi cần gì, họ quan tâm đến nội dung mất phí nào, giúp hãng phát triển nắm được nhu cầu của người dùng.

Đánh giá và nhận xét

Theo dõi phản hồi của người dùng thông qua đánh giá và nhận xét của từng phiên bản ứng dụng, tùy theo quốc gia, theo thời gian và nhiều tiêu chí khác.

Lịch sử thứ hạng

Xem thứ hạng từng giờ của hàng triệu ứng dụng và thứ hạng trong lịch sử của app bất kỳ tại hơn 155 quốc gia, "phủ sóng" hầu hết các cửa hàng ứng dụng trên thế giới.

Tìm kiếm toàn cầu

Xem thứ hạng của từng ứng dụng trên phạm vi toàn cầu nhờ thanh tìm kiếm đơn giản trong App Annie.

Khi sử dụng App Annie for iOS lần đầu, bạn cần đăng ký tài khoản bằng Email công việc và số điện thoại cá nhân. App Annie giúp người dùng bám sát thứ hạng ứng dụng trên App Store, Play Store, Mac Store..., phục vụ cho cả nhu cầu cá nhân, công việc lẫn nghiên cứu phát triển.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc giản thể.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.40
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 100 MB
  • Lượt xem: 598
  • Lượt tải: 508
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: App Annie

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm