Apple Configurator 2 cho Mac 2.7 Phần mềm quản lý nhiều thiết bị iOS cùng lúc

Tải về

3 (1) Apple Miễn phí 661 Dung lượng: 65,6 MB Ngày: Yêu cầu: macOS 10.12.5 trở lên

Apple Configurator 2 là một ứng dụng mới trên hệ điều hành Mac của Apple cho phép quản lý nhiều thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch và cả Apple TV cùng lúc, dùng để quản lý trong trường học hay doanh nghiệp.

Quản lý nhiều thiết bị iOS cùng lúc thông qua Apple Configurator 2 trên máy Mac
Quản lý nhiều thiết bị iOS cùng lúc thông qua Apple Configurator 2 trên máy Mac

Apple Configurator 2 cho Mac là một phần mềm giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị iOS. Đối tượng sử dụng phần mềm này là những người quản lý, giúp họ có thể thiết lập các thông số giống nhau cho một nhóm thiết bị iOS.

Bạn có thể sử dụng Apple Configurator 2 để nhanh chóng cấu hình một số lượng lớn thiết bị được kết nối với máy Mac thông qua USB với các cài đặt, ứng dụng và dữ liệu bạn chỉ định cho sinh viên, nhân viên hoặc khách hàng của bạn.

Ví dụ, bạn quản lý một lớp học tin học với hàng chục thiết bị dành cho sinh viên thực hành. Bạn có thể sử dụng Apple Configurator 2 để thiết lập cho phép các sinh viên chỉ làm được những việc nhất định trên các máy này, khóa cài đặt phần mềm hay format máy.

Sau khi các sinh viên dùng xong và bạn muốn khôi phục tất cả các máy về hiện trạng ban đầu, bạn sẽ thao tác một lần trên máy Mac, sau đó các thiết bị sẽ được làm mới nhanh chóng và lưu giữ các thiết lập chính xác. Nó thực sự hữu ích trong việc triển khai và quản lý cùng lúc nhiều thiết bị iOS.

Xem chi tiết thông số từng thiết bị mình quản lý
Xem chi tiết thông số từng thiết bị mình quản lý

Tải Apple Configurator 2 for Mac

Được xây dựng lại từ đầu, Apple Configurator 2 có tính linh hoạt, được định hướng thiết kế lấy thiết bị làm trung tâm cho phép bạn cấu hình một hoặc hàng chục thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chọn một thiết bị hoặc nhiều thiết bị cùng một lúc và thực hiện một hành động. Với Apple Configurator 2, bạn có thể cập nhật phần mềm, cài đặt ứng dụng, thay đổi cấu hình, đổi tên, thay đổi hình nền trên thiết bị, xuất thông tin, tài liệu thiết bị và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể kiểm tra bất kỳ thiết bị nào để xem các thông số chi tiết như số seri, địa chỉ phần cứng, ứng dụng và cấu hình nào đã được cài đặt trên máy và console log của nó.

Thay đổi hình nền trên các thiết bị được chọn
Thay đổi hình nền trên các thiết bị được chọn

Apple Configurator 2 tích hợp Device Enrollment Program (chương trình ghi tên thiết bị) để tự động đăng ký MDM cũng như Volume Purchase Program (chương trình mua hàng) để phân phối liên tục các ứng dụng từ App Store. Trợ lý Prepare hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng giám sát và định cấu hình một giỏ hàng iPad cho lớp học hoặc nhanh chóng ghi danh một lượng lớn các thiết bị máy chủ MDM để quản lý liên tục. Trình chỉnh sửa profile được xây dựng tích hợp bên trong ứng dụng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa profile với cài đặt iOS mới nhất.

Blueprints giúp tạo cấu hình cho các thiết bị và áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột
Blueprints giúp tạo cấu hình cho các thiết bị và áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột

Nếu bạn cấu hình các thiết bị trong một môi trường có tính nhất quán, Blueprint cho phép người dùng tạo cấu hình tùy chỉnh cho các thiết bị của mình và áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Blueprint là một thiết bị mẫu mà bạn thêm cấu hình profile, các ứng dụng và thực hiện hành động, giống như bạn thực hiện với một thiết bị vật lý được kết nối.

Tự động hóa hoàn toàn Apple Configurator 2 và tích hợp các tính năng của nó vào các quy trình công việc quản lý thiết bị hiện có của bạn bằng cách sử dụng công cụ dòng lệnh bao gồm, thư viện kịch bản AppleScript hoặc Automator Actions.

Hỗ trợ iCloud Drive cho phép bạn giữ cấu hình profile và các thiết lập khác phù hợp trên nhiều trạm Configurator.

Giữ cấu hình profile và các thiết lập khác phù hợp trên nhiều trạm Configurator
Giữ cấu hình profile và các thiết lập khác phù hợp trên nhiều trạm Configurator

Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản Apple Configurator 2 2.5

 • Tạm thời thêm các thiết bị vào Chương trình Đăng ký Thiết bị (Device Enrollment Program - DEP).
 • Bỏ qua Tap to Setup (Nhấp để cài đặt) và Keyboard Chooser panes trong Trợ giúp Cài đặt iOS (iOS Setup Assistant).
 • Bỏ qua Sign in to TV Provider trong tvOS Setup Assistant.
 • Tùy chọn lưu trữ dữ liệu khi xóa thiết bị.
 • Phần tải dữ liệu profile mới và các hạn chế đối với iOS bao gồm Restrict VPN Creation, AirPrint Security, DNS Proxy và Quản lý lớp học có trên thiết bị giám sát sinh viên lớp học.
 • Tải dữ liệu tvOS mới cho AirPlay Incoming Security.
 • Hỗ trợ cấu hình các thiết bị tvOS chạy tvOS 11 trên subnet mạng cục bộ.

Điểm mới ở Apple Configurator 2 cho Mac

 • Bỏ qua bảng Setup Assistant mới trong iOS 11.3 và tvOS 11.3.
 • Cấu hình payload và giới hạn profile mới cho iOS 11.3 bao gồm yêu cầu xác thực FaceID trước AutoFill, cấu hình Managed Software Updates, CellularServices Service Exception và yêu cầu sự đồng ý của giao việc trước khi rời khỏi lớp.
 • Cấu hình payload và giới hạn profile mới cho tvOS 11.3, bao gồm hạn chế các kết nối Remote từ thiết bị iOS trong danh sách trắng.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,6 MB
 • Lượt xem: 1.592
 • Lượt tải: 661
 • Ngày:
 • Yêu cầu: macOS 10.12.5 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm