AquaSoft SlideShow Ultimate 8.507 Tạo hiệu ứng và trình chiếu ảnh

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.507
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 88,4 MB
 • Lượt xem: 7.855
 • Lượt tải: 7.948
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7
Giới thiệu

AquaSoft SlideShow Ultimate là giải pháp hoàn hảo cho việc sử dụng sáng tạo các bức ảnh chụp và ảnh số. Các bức ảnh của bạn sẽ bay lượn trên màn hình, phóng lớn, giãn hay làm bạn thích thú với vô số các hiệu ứng bắt mắt.

Bạn muốn tạo lập các CD trình diễn ảnh cho đầu DVD và máy tính? Chỉ việc thêm các ảnh mong muốn là xong. Hãy sử dụng những công cụ mạnh mẽ như thanh ghi thời gian đa luồng, bảng tiến trình và trình thiết kế bố cục để tạo ra các hoạt cảnh bắt mắt với các quĩ đạo di chuyển, các hiệu ứng phóng và giãn máy quay.

Đồng bộ các bức ảnh với nhạc nền hay tự thu lại giọng nói của bạn. Thêm chữ và chọn hiệu ứng chuyển cảnh hay các hiệu ứng chữ động. Bạn có thể cấu trúc bài thuyết trình theo các chương để xử lý các bài thuyết trình dài dễ dàng.

AquaSoft SlideShow Ultimate

Một số tính năng chính:

CD trình diễn ảnh:

Bạn có thể tạo ra các CD trình diễn ảnh thông thường tự chạy trên máy tính. Các CD này chứa các ảnh chất lượng đầy đủ. Bằng cách này bạn có thể tạo ra những món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình chỉ trong nháy mắt.

Thanh ghi thời gian:

Việc đồng bộ hình ảnh và nhạc nền luôn là công việc khó khăn. Với thanh ghi thời gian bạn có được một công cụ mới cho phép bạn tổ chức mọi đối tượng một cách đồng bộ, tiếp nối nhay hay dịch chuyển so với nhau. Thanh ghi thời gian cho phép hiển thị vị trí chính xác dòng thời gian của trình diễn ảnh, nhờ đó giúp bạn đồng bộ nhạc và hình chính xác đến từng giây.

Trình chiếu đồng thời:

Xem từ ảnh này sang ảnh khác là phương thức thường dùng trong các trình diễn ảnh truyền thống. Thông qua đối tượng song song, một số lượng bất kì các đối tượng có thể được chạy đồng thời hay dịch chuyển so với nhau. Bằng cách này bạn có thể cho 2 ảnh bay lượn cùng lúc trên màn hình theo các quĩ đạo chuyển động, để thu hút sự quan tâm của người xem.

Cùng lúc đó nhạc nền có thể giảm âm lượng đi tí chút, cho phép bạn trình bày giới thiệu bài thuyết trình. Thanh ghi thời gian cho phép bạn kiểm soát quá trình tiếp nối chuẩn xác đến từng giây.

IntelliLoad:

AquaSoft SlideShow Studio dựa trên công nghệ IntelliLoad mới mẻ, một phương thức nạp trước thông minh được phát triển nhằm khởi động đối tượng kế tiếp ngay trong quá trình ngừng nghỉ giữa các trang. Điều này giúp cho bài trình diễn diễn ra mượt mà hơn.

Tạo chuyển động:

Ngoài các hiệu ứng chuyển cảnh, AquaSoft SlideShow Ultimate cũng cung cấp khả năng thiết lập các quĩ đạo di chuyển phức tạp cho các đối tượng như ảnh và chữ. Tính năng này cho phép các ảnh có thể bay lượn khắp màn hình, và nếu muốn, bạn có thể thiết lập cho nhiều đối tương di chuyển cùng lúc. Kết hợp với các hiệu ứng kênh alpha 8-bit, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng bắt mắt. Một điều khiển thời gian chính xác độ trong suốt cũng được cung cấp cho bạn.

Xoay ảnh và chữ:

Với AquaSoft SlideShow Studio bạn có thể xoay ảnh và chữ. Nếu bạn kết hợp xoay với các quĩ đạo di chuyển, bạn sẽ tạo nên những hiệu ứng ấn tượng.

Hiệu ứng chuyển tiếp:

Hơn 40 hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng, mỗi hiệu ứng đều cho phép tùy biến với độ chi tiết cao. Với lựa chọn ngẫu nhiên thông minh, bạn có thể cho ra mắt hàng trăm phương thức chuyển đổi màn ảnh bắt mắt.

Theo tech24

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo