Eye Candy 7.1 Tạo hiệu ứng cho ảnh cực chất

Tải về
3 (1) Alien Skin Software Dùng thử 1.178 Dung lượng: 50 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1

Eye Candy là ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt, chi tiết và thực tế như lửa, da thú, băng tuyết, crôm và ánh sáng mà rất khó hoặc không thể thực hiện được chỉ bằng Photoshop.

Những tính năng chính của ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh Eye Candy

Một số lượng lớn hiệu ứng:

Eye Candy có hơn 19 năm phát triển để xử lý một loạt các nhiệm vụ thiết kế đồ họa, từ mép đùn tinh tế đến crôm sáng bóng. Có 32 danh mục hiệu ứng với hơn 1000 thiết lập và điều khiển có sẵn để bạn tạo ra một số lượng không giới hạn những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Những hiệu ứng thực tế:

Bộ hiệu ứng thực tế của Eye Candy khác biệt khá nhiều so với những bộ lọc chung chung được đặt vào Photoshop. Những hiệu ứng như lông thú, khói, da của các loài bò sát được xây dựng chi tiết tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Eye Candy giúp cho những thiết kế của bạn trông tự nhiên và gần gũi hơn.

Eye Candy
Một số hiệu ứng của Eye Candy

Thích ứng:

Hiệu ứng quy mô của Eye Candy để phù hợp với kích thước của tác phẩm nghệ thuật hiện tại của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn không phải tinh chỉnh lại một cài đặt sẵn để làm tác phẩm trông tốt hơn.

Chỉnh sửa ảnh không phá hủy:

Hiệu ứng được vẽ trên một lớp mới, không làm ảnh hưởng đến tác phẩm nghệ thuật gốc của bạn. Eye Candy cũng có thể làm việc như một bộ lọc thông minh, cho phép bạn sửa đổi hoặc loại bỏ các hiệu ứng sau này. Bạn có thể lưu lại các cài đặt trước để luôn tái tạo lại được những hiệu ứng yêu thích của mình.

Eye Candy
Giao diện của ứng dụng thêm hiệu ứng cho ảnh Eye Candy

Tính năng chuyên nghiệp:

Eye Candy có thể xử lý hình ảnh trong chế độ CMYK và 16 bit/kênh, đây là những điều cần thiết cho công việc in chuyên nghiệp.

Giao diện trực quan và đơn giản của nó giúp công việc của bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng với những thao tác đơn giản trong quá trình thiết kế. Những cải tiến mới trong giao diện làm cho người dùng phải nhấp chuột ít hơn, duyệt file trực quan hơn.

Eye Candy được hoàn chỉnh với hơn 1.000 mẫu thiết lập thuận tiện, được tổ chức theo các thể loại và 32 bộ lọc trong đó bao gồm da thú, crôm, khói, bóng tối, v.v... Eye Candy là một mục trong menu filter của Photoshop cho phép người dùng thiết kế một cách dễ dàng bằng cách khám phá hết các hiệu ứng mà không phải rời khỏi Eye Candy. Thay vì chọn một danh mục hiệu ứng bằng cách đọc danh sách chữ, bạn sẽ nhìn thấy các icon điển hình của từng hiệu ứng.

Eye Candy
Các icon tương ứng với từng hiệu ứng trong Eye Candy

Khi đã lựa chọn một hiệu ứng, bạn có thể khám phá nhanh các cài đặt trước bằng cách sử dụng phần xem trước nhỏ. Bạn thậm chí không cần nhấp chuột, chỉ cần di chuột qua tên và phần xem trước này sẽ cho thấy hiệu ứng sẽ như thế nào trên thiết kế của bạn.

Trong cửa sổ tùy chỉnh, bạn có thể chọn hiệu ứng được dựng như thế nào trong lớp mới. Bạn thậm chí sẽ có các lớp mới chỉ bao gồm các hiệu ứng mà không phải là một bản sao của tác phẩm nghệ thuật gốc.

Nhiều hiệu ứng Eye Candy sử dụng trong suốt, vì vậy có thể di chuyển các điều khiển hiển thị trong suốt ra khỏi cửa sổ tùy chọn và đặt nó dưới phần xem trước chính. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi hình nền giữa bàn cờ, màu đen, trắng, hoặc màu sắc tùy chỉnh.

Một số hiệu ứng được tạo bởi Eye Candy

Hiệu ứng ánh sáng

Eye Candy

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng tia điện

Eye Candy

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng crôm (chrome)

Eye Candy

Eye Candy

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng gương kính

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng khói

Eye Candy

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng chuyển động, vận động

Eye Candy

Eye Candy

Hiệu ứng tường gạch

Eye Candy

Hiệu ứng tường đá

Eye Candy

Hiệu ứng giọt nước

Eye Candy

Hiệu ứng ngôi sao

Eye Candy

Hiệu ứng tuyết rơi

Eye Candy

Hiệu ứng đóng băng

Eye Candy

Hiệu ứng gỗ

Eye Candy

Hiệu ứng da bò sát

Eye Candy

Hiệu ứng da thú

Eye Candy

Eye Candy

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về các hiệu ứng cơ bản mà phần mềm Eye Candy cung cấp, bạn có thể download Eye Candy và khám phá thêm nhiều hiệu ứng nâng cao, thú vị khác cũng như sáng tạo những tác phẩm độc đáo cho bản thân nhé.

Yêu cầu hệ thống:

 • Độ phân giải màn hình 1280x768 hoặc lớn hơn.
 • Bộ vi xử lý Intel Core.
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Mac OS X 10.7 trở lên đối với Mac.
 • Adobe Photoshop CS5 hoặc mới hơn.
 • Adobe Photoshop Elements 10 hoặc mới hơn.

Video giới thiệu ứng dụng tạo hiệu ứng cho ảnh Eye Candy

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 1.777
 • Lượt tải: 1.178
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm