PhotoShine Phần mềm ghép ảnh, lồng ảnh vào khung

Tải về
3,5 (748) Photo Editor Software Dùng thử 580.762 Dung lượng: 29,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

PhotoShine là phần mềm chỉnh sửa ảnh với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, những khung cảnh đẹp để bạn chèn vào hình ảnh của mình. Hơn nữa bạn có thể thêm vào những hiệu ứng cực bắt mắt để tạo ra các bức ảnh cắt dán vô cùng ấn tượng.

PhotoShine
Tải PhotoShine và sáng tạo những bức ảnh đẹp như ý

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp rất nhiều tính năng, khung hình hữu ích để cho phép bạn cá nhân hóa bức hình của mình. Để sử dụng PhotoShine, chỉ cần nhấn biểu tượng thư mục màu xanh, sau đó mở hình ảnh của bạn. Ngay sau đó, bạn có thể thay đổi hướng, điều chỉnh kích thước và di chuyển chúng cũng như áp dụng một vài hiệu ứng màu sắc như: màu xám, phác thảo, vv...

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó là bạn chỉ việc nhấp chuột vào hiệu ứng là đủ để chèn ảnh một cách chính xác. Ngoài ra, nó còn có khả năng nhận diện người và khuôn mặt rất hiệu quả.

Với Photo Shine mới nhất, bạn có thể chèn tạo ra một tấm ảnh bìa cho tạp chí từ chính bức hình của mình chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoShine

 • Cung cấp 9 theme (hoặc phong cách) và trên 680 mẫu template tuyệt đẹp
 • Thêm ảnh vào template chỉ với một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ cắt ghép ảnh
 • Thay đổi kích thước ảnh
 • Hỗ trợ công cụ cho việc chỉnh sửa ảnh với màu sắc, hiệu ứng đa dạng.
 • Dễ sử dụng

Không giống như những phần mềm đồ họa khác, PhotoShine tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Với một loạt công cụ, mẫu mà PhotoShine cung cấp, cùng giao diện trực quan, rất dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời chỉ với vài cú nhấp chuột thay vì hàng loạt các thao tác phức tạp trên những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Download PhotoShine, thêm vào hình ảnh của bạn và tận hưởng thành quả trong ít phút.

Cách sử dụng phần mềm tạo ảnh cắt dán PhotoShine

Bước 1: Tải ảnh của bạn

Nhấn biểu tượng “Open” ở trong thanh công cụ để tải hình ảnh của bạn.

Bước 2: Lựa chọn một chủ đề

Có sẵn 9 loại theme (hoặc phong cách) trong PhotoShine để bạn lựa chọn. Nhấp chuột vào nút “LOVE”, “GIRL”, “MAGAZINE”, v.v... để chọn theme mà mình muốn.

Bước 3: Lựa chọn một template

Dưới mỗi theme, sẽ có nhiều template khác nhau. Nhấp chuột vào một trong những hình thu nhỏ bên dưới nút theme để áp dụng template. Bạn có thể chuyển sang trang khác để tìm nhiều template hơn.

Bước 4: Tùy chỉnh hình ảnh trong template

Đầu tiên, nhấp chuột vào một khu vực trên bức ảnh. Sau đó, điều chỉnh nó trong cửa sổ thu nhỏ.

Bước 5: Thêm nhiều ảnh cho một template

Thêm các hình ảnh khác nhau cho một template bằng cách nhấp đúp chuột vào khu vực ảnh trong template.

Bước 6: Lưu lại tác phẩm của bạn

Hãy thử áp dụng các theme và template khác nhau cho bức hình của mình. Ngay khi bạn tìm được cái mà mình thích, lưu lại nó bằng cách nhấn biểu tượng “Save” trong thanh công cụ.

Bước 7: Các thao tác khác

Nhấn biểu tượng “Rotate” để xoay bức ảnh hoặc “Adjust” để tùy chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng của bức hình. Nhấn biểu tượng “Resize” để điều chỉnh kích thước bức hình của bạn hoặc nhấn “Help & Reg” để nhận trợ giúp và thông tin đăng ký.

Review ứng dụng tạo ảnh cắt dán PhotoShine

PhotoShine cho phép người dùng chèn ảnh vào 700 Template khác nhau đối với bản thương mại, và 100 template đối với bản dùng thử. Các template này được nhóm thành các loại: Baby, Frame, Festival, v.v...

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng: Tamplate của PhotoShine thể hiện được những gì nhà phát triển công bố. Các menu trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng, import hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tamplate đa dạng và rất ấn tượng.

Nhược điểm:

 • Giao diện sặc sỡ: Khu vực làm việc được thiết kế quá sặc sỡ, màu nền không thuần nhất, làm cho người dùng mất tập trung khi tinh chỉnh hình ảnh.
 • Chất lượng tamplate: Nhiều template của PhotoShine bị trùng, một số có sai sót nghiêm trọng, thậm chí có lỗi chính tả và ngữ pháp ở bản mẫu cho trang bìa tạp chí.
3,5 (748) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 29,6 MB
 • Lượt xem: 586.059
 • Lượt tải: 580.762
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm