ZC Dream Photo Editor FREE 2012.6.00 Công cụ tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp

Tải về
4,1 (19) ZCStar Dùng thử 11.066 Dung lượng: 38,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

ZC Dream Photo Editor là công cụ tạo ảnh cắt dán kỹ thuật số chuyên nghiệp, cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích của mình thành một bức hình nghệ thuật. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp với những nguồn tài nguyên được cung cấp sẵn như bố cục, mẫu, khung ảnh, hiệu ứng mặt nạ đặc biệt, hình nền phong phú và chữ nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra có thể được lưu trữ, in, gửi trực tiếp qua email, thậm chí là lưu lại làm hình nền.

Ngoài chức năng tạo ảnh cắt dán nghệ thuật, bạn còn có thể sử dụng ZC Dream Photo Editor để tự làm lịch, tạo tấm card cá nhân, thiệp chúc mừng, thiệp mời, poster và nhiều thứ khác.

ZC Dream Photo Editor

Tính năng chính của ZC Dream Photo Editor

Biến hình ảnh thành ảnh ghép và lưu bút điện tử

ZC Dream Photo Editor là công cụ cho phép bạn dễ dàng thiết kế hình ảnh nghệ thuật và lưu bút điện tử ấn tượng với những hình ảnh của mình. Công cụ giúp bạn tạo những món quà và đồ lưu niệm đầy ấn tượng để tặng cho bạn bè, người thân của mình. Hay tạo lưu bút kỹ thuật số hoàn chỉnh với bản vẽ của khách hàng. Hoặc thiệp chúc mừng, card kinh doanh và những tấm lịch tuyệt đẹp. Chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với bức ảnh, tùy chỉnh văn bản, thêm hình nền, khung ảnh và click chuột. Tác phẩm của bạn sẽ hoàn chỉnh trong vài phút và chia sẻ ở bất cứ nơi nào.

Mẫu cắt dán

ZC Dream Photo Editor cung cấp cho người dùng nhiều mẫu thiết kế và bố cục ảnh cắt dán chuyên nghiệp. Mỗi mẫu kết hợp với các chủ đề có ý nghĩa như gia đình, ngày lễ, đám cưới, phim, tấm thiệp,... Tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình ảnh vào trang chủ đề đầy màu sắc, cá nhân hóa chúng với ghi chú và để công cụ làm những việc còn lại. Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu với một trang hoàn toàn trống để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Thêm Wordart, hình nền và nhiều hơn nữa

Bạn có thể thêm nhiều đồ trang trí mới của ZC Dream Photo Editor vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể áp dụng khung ảnh, hình nền, Wordart vào bức ảnh.

Chỉnh sửa hình ảnh và thêm hiệu ứng

Nhiều tính năng dễ sử dụng được tích hợp trong chương trình để nâng cao hình ảnh của bạn. Bạn có thể hoàn thành những ảnh ghép với tùy chọn như cắt, bóng đổ, mặt nạ, xoay,... để bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn.

In và chia sẻ ở bất cứ nơi nào

Khi đã hoàn thành kiệt tác của mình, bạn có thể in với kích thước tùy ý hay thậm chí là in nhiều hình ảnh trên một trang, làm hình nền hoặc lưu trong các định dạng đồ họa phổ biến và gửi cho bạn bè, gia đình hoặc bất cứ ai. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh ghép để trang trí cho điện thoại, trang web, blog,...

Các tác vụ chính trên ZC Dream Photo Editor

Mask: Các hiệu ứng về mặt nạ khung. Ảnh của bạn sẽ được viền theo hình dáng của khung mặt nạ mà bạn chọn.

Frame: Các khung viền được thiết kế sẵn với gần trăm mẫu thật đẹp. Những khung viền này sẽ được bo bên ngoài bức ảnh.

Ảnh chèn: Là các thành phần được tích hợp khá phong phú trong ZDE. Các ảnh chèn này sẽ giúp bạn làm sinh động thêm cho bức ảnh. Các thành phần bao gồm: Cartoon (những mẫu hình họa ngộ nghĩnh), Flower (hoa), Jewelry (trang sức), Icon (biểu tượng)....

Các hiệu ứng thành phần: Gồm Backdrop (phối ảnh) và Transparent (hiệu ứng trong suốt). Hai hiệu ứng này kết hợp sẽ giúp bạn dễ dàng phối ghép ảnh với nhau. Một hiệu ứng thường thấy ở các studio ảnh với 2 ảnh ghép: chìm và nổi.

Để thao tác, trước hết bạn nhấn vào nút Photo (Ctrl+P) để đưa ảnh vào danh sách hiệu chỉnh. Sau đó, tùy chọn hiệu ứng mà bạn sử dụng. Đối với hiệu ứng Backdrop, bạn mở trước một bức ảnh. Sau đó, nhấn vào nút Backdrop để tạo một ảnh nền sau và dùng hiệu ứng Transparent để thay đổi độ trong suốt của bức ảnh cho phù hợp. Cuối cùng, bạn nhấn nút Save để lưu lại.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2012.6.00
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 38,8 MB
  • Lượt xem: 11.102
  • Lượt tải: 11.066
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm