Artensoft Photo Editor 1.5 Chỉnh sửa và quản lý ảnh đa năng

Tải về
3 (1) Artensoft Dùng thử 2.733 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7

Artensoft Photo Editor là phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh đa năng. Cho phép bạn xem, chuyển đổi hàng loạt cũng như hiệu chỉnh ảnh rất nhanh chóng.

Artensoft Photo Editor

Một số tính năng chính:

Xem ảnh và chạy trình chiếu

Trình xem ở chế độ toàn màn hình được tích hợp sẽ hỗ trợ bạn theo dõi nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm cả tập tin RAW. Chế độ Slideshow có sẵn cũng cho phép người dùng chạy các trình chiếu ấn tượng với vô số hiệu ứng chuyển tiếp như: Fade và Slide. Bên cạnh đó, họ có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa ảnh cơ bản mà không cần thoát trình xem này.

Xử lý ảnh & file RAW cũng như giữ nguyên các yếu tố ban đầu

Artensoft Photo Editor cung cấp nhiều công cụ xử lý ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, bạn có thể thực hiện một vài thao tác chỉnh sửa cơ bản như: điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Hay, cắt, thay đổi kích thước, xoay, chuyển đổi và làm sắc nét hình ảnh. Sau đó, kết hợp một vài hiệu ứng như: Sepia, Soft Light và Soft Focus mà không làm ảnh hưởng đến các thuộc tính ban đầu. Tất cả những điều chỉnh này sẽ được lưu riêng biệt để những yếu tố ban đầu còn nguyên vẹn và xuất ảnh được chỉnh sửa sang một tập tin khác. Ngoài ra, nếu không thích những thay đổi mới, bạn có thể khôi phục hình ảnh trở về trạng thái ban đầu vào bất cứ lúc nào.

Sắp xếp ảnh và thư mục

Giờ đây, Artensoft Photo Editor sẽ giúp bạn sắp xếp, phân loại và tìm kiếm ảnh mình muốn một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Cho dù có bao nhiêu thư mục ảnh mà bạn lưu trên ổ cứng thì phần mềm này vẫn có thể nhập và sắp xếp chúng một cách thuận tiện. Nhờ đó, sẽ dễ dàng quản lý, xem và điều chỉnh tất cả bức ảnh tại một vị trí duy nhất.

Đơn giản hóa quy trình chỉnh sửa ảnh

Nhờ Artensoft Photo Editor, bạn có thể xử lý nhiều hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Chuyển đổi từ hình ảnh này sang hình ảnh khác chỉ với một cú click, với tất cả thao tác điều chỉnh có sẵn được lưu trong cơ sở dữ liệu của chương trình.

Xử lý hàng loạt ảnh

Quá trình chuyển đổi, điều chỉnh kích thước, cắt, xoay hay xử lý hàng trăm bức ảnh cũng trở nên đơn giản như chỉnh sửa một hình ảnh. Artensoft Photo Editor cung cấp các khả năng xử lý hàng loạt và nâng cao, nhờ vậy cho phép bạn thực hiện tất cả quá trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và phức tạp cùng lúc.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 2.762
  • Lượt tải: 2.733
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm