ACDSee Photo Studio Professional 2021 Build 14.0.0.1705 Công cụ chỉnh sửa, quản lý ảnh cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Tải về

ACDSee Photo Studio Professional 2021 (tên cũ ACDSee Pro hay ACDSee Professionals) là công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ hình ảnh của mình. ACDSee Photo Studio Professional 2021 được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.

Giao diện ACDSee Photo Studio Professional 2019

Tính năng chính của phần mềm tinh chỉnh ảnh ACDSee Pro

Kiểm soát tất cả thuộc tính của bức ảnh kỹ thuật số

Cho dù bạn có hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn bức ảnh thì một bộ sưu tập ảnh được sắp xếp hợp lý sẽ tạo điều kiện làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nền tảng để mang lại một quy trình làm việc hiệu quả đó là quản lý dữ liệu kỹ thuật số. ACDSee có thể xử lý các quy trình làm việc dựa trên trình duyệt và thư mục.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm làm video ảnh-album ACDSee Photo Studio Professional 2021 sẽ kết nối bạn trực tiếp với cây thư mục trên máy tính, vì vậy dễ dàng duyệt và làm việc trên các tập tin mà không bị chậm trễ.

Quản lý ảnh linh hoạt

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập của bạn với ACDSee nhờ hỗ trợ đầy đủ siêu dữ liệu EXIF, IPTC và XMP. Thiết lập và chỉnh sửa thông tin liên quan đến ảnh theo chuẩn công nghiệp IPTC Core 1.1. Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi siêu dữ liệu cho nhiều nhóm ảnh cùng một lúc và tạo ra thiết lập sẵn để sử dụng sau này. Thêm đánh giá, từ khóa, mục, nhãn màu, vị trí cho ảnh để tối ưu hóa quy trình quản lý.

Tìm kiếm ảnh nhanh chóng

Tận dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp để nhanh chóng khôi phục lại hình ảnh mà bạn muốn. Tìm kiếm ảnh dựa trên siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa, đánh giá, dữ liệu GPS. Xây dựng và lưu lại các bản tìm kiếm chi tiết. Lọc, nhóm và phân loại kết quả nhanh chóng.

Tag ảnh của bạn

Đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn bằng cách đánh dấu ảnh cần được xử lý, xóa bỏ hoặc các thao tác khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem và phân loại

Sắp xếp ảnh để dễ dàng xem chúng. Phân loại, thêm đánh giá và chỉnh sửa siêu dữ liệu một cách dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 100 định dạng file khác nhau và cả định dạng RAW cho các mô hình máy ảnh mới.

Xuất tác phẩm của bạn

Dễ dàng chia sẻ và bảo vệ tất cả tập tin của bạn bằng tài khoản ACDSee Online, miễn phí 10 GB dung lượng lưu trữ. Kéo và thả ảnh, bao gồm cả tập tin RAW từ chế độ Online của ACDSee sang không gian cá nhân của bạn trên đám mây. Sử dụng ACDSee Online để chia sẻ ảnh với những người có trong danh bạ hoặc bạn bè trên FacebookTwitter.

Quản lý ảnh trực tuyến

Đơn giản chỉ cần kéo và thả để lựa chọn ảnh hay thư mục trực tiếp từ ACDSee sang không gian ACDSee Online. Bạn có thể thiết lập chế độ upload nội dung tự động từ các thư mục. Hoàn tất các tác vụ khác khi tập tin của bạn được upload trong background. Dễ dàng sắp xếp ảnh vào tài khoản trực tiếp bằng cách sử dụng các thư mục phân cấp. Thậm chí, bạn có thể áp dụng cùng một cấu trúc trên desktop.

Chia sẻ số liệu thống kê

ACDSee Online cho phép bạn xem số lần xem, hình ảnh được xếp hạng cao nhất hay số lần xem theo ngày mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Kiểm soát truy cập

Theo mặc định, những hình ảnh từ ACDSee Online hoàn toàn riêng tư và an toàn. Giữ cho chúng được khóa và bảo vệ, hoặc tạo album để chia sẻ với mọi người. Bạn cũng có tùy chọn thiết lập mật khẩu để cung cấp quyền truy cập cho người dùng khác và cho phép họ tải ảnh với kích thước đầy đủ.

Thêm hình mờ cho ảnh

Khẳng định quyền sở hữu các bức ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ. Công cụ Batch Edit của ACDSee sẽ giúp bạn áp dụng hình mờ cho một nhóm ảnh cùng một lúc.

Loại bỏ sai sót

Dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh. Điều chỉnh màu sắc và mật độ để mang lại cho ảnh một cái nhìn tự nhiên. Thêm vào đó, xóa những sai sót, nhược điểm và các đối tượng không mong muốn nhờ tùy chọn Heal & Clone được tích hợp.

Lưu trữ an toàn

Hình ảnh của bạn sẽ được an toàn trên ACDSee Online bởi nó được cung cấp bởi Amazon Web Services - đây là một trong những dịch vụ web an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay.

Dễ dàng chia sẻ ảnh

Từ ACDSee Online, bạn có thể gửi các bức ảnh hoặc toàn bộ album được lựa chọn qua email. Upload lên tài khoản Facebook hoặc Twitter. Hiển thị ảnh trong các trình chiếu toàn màn hình và đặt lệnh in trực tiếp trong MyPix. Việc trình chiếu hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Khám phá ACDSee Photo Studio Professional 2021
Khám phá ACDSee Photo Studio Professional 2021

Yêu cầu hệ thống sử dụng ACDSee Photo Studio Professional

Phần cứng

 • Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64-bit.
 • Khuyến khích bộ vi xử lý Intel i3 trở lên.
 • RAM 2 GB (khuyến khích 6 GB).
 • RAM (VRAM) video 512 MB.
 • Bộ điều chỉnh đồ họa tương thích DirectX10.
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyến khích 1920 x 1080).
 • Không gian ổ cứng có sẵn 2 GB.

Phần mềm

 • Microsoft Windows 7 (SP1)/8/8.1/10 (chỉ phiên bản 64 bit)
 • Microsoft Internet Explorer 9+
 • Microsoft DirectX 10 trở lên
 • Trình phát Windows Media 9.0

Dung lượng thấp. Tốc độ. Mạnh mẽ. Đó chỉ là một vài trong vô số tính năng ACDSee Photo Studio Professional cung cấp giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh, vẻ ngoài chuyên nghiệp cho ảnh chụp. Làm nổi bật tấm hình bằng tính năng chỉnh sửa RAW lớn và bộ công cụ quản lý giá trị số để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Phiên bản mới này còn cung cấp tính năng dò tìm & nhận diện khuôn mặt; nhập & xuất các preset, công việc; nhiều tùy chọn xử lý màu sắc hơn; các công cụ bổ sung để hoàn thiện kiệt tác, dễ dàng thực hiện toàn bộ nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh cần thiết. ACDSee Photo Studio Professional giờ chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64-bit.

Tính năng nhận diện khuôn mặt ở ACDSee Photo Studio Professional 2019

Dò tìm & nhận diện khuôn mặt

Công cụ Face Detection & Facial Recognition của ACDSee Photo Studio Professional 2021 sẽ nhận diện mặt người trong bức ảnh để bạn có thể dặt tên từng cá nhân, nhờ đó, công việc tìm kiếm và tách riêng nhân tố mong muốn nhanh hơn. ACDSee ngay lập tức sẽ biết tên tương ứng với từng khuôn mặt. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm hàng giờ lọc tìm thủ công, phân loại ảnh theo đối tác, thành viên gia đình hoặc nhân vật quan tâm.

Có gì trong ACDSee Photo Studio Professional 2021?

Chương trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một

ACDSee Photo Studio Professional 2021 dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những ai muốn chỉnh sửa ảnh hoàn hảo tuyệt đối, tiết kiệm thời gian và xử lý nhiều thao tác cùng lúc cũng như tổ chức ảnh thông minh trên PC. Chọn ACDSee và trải nghiệm những tính năng sửa ảnh, tổ chức ảnh tuyệt vời, không giới hạn.

Phiên bản nhanh nhất

Cải tiến hiệu suất để người dùng tập trung vào nhiệm vụ chính và hoàn thiện bức ảnh với ACDSee Professional 2021.

Khám phá hàng loạt preset và công cụ mới trong ACDSee Photo Studio Professional 2021
Khám phá hàng loạt preset và công cụ mới trong ACDSee Photo Studio Professional 2021

Bảng preset mới

 • Tạo và lưu preset để chia sẻ với cả cộng đồng ACDSee.
 • Quản lý và phân loại preset để truy cập tiện hơn.
 • Khám phá vô vàn preset để tìm kiếm cảm hứng sáng tạo.

Lựa chọn công cụ tinh chỉnh

Sử dụng Refine Selection để tối đa hóa công năng của các công cụ như Smart Erase.

Tone Wheel

Bánh xe tông màu màu thân thiện giúp bạn xử lý highlight, midtone và đổ bóng dễ dàng.

Bánh xe màu

Xử lý màu ảnh cực kỳ chính xác, đúng với sự tưởng tượng của bạn.

Đổi tên ảnh hàng loạt

Cải tiến quy trình đổi tên nhiều ảnh cùng lúc dựa theo phản hồi của người dùng.

UI và bảng điều khiển cải tiến

Các bảng mới giúp bạn chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn. Tạo và phân loại thư viện các preset, chụp ảnh và xem toàn bộ lịch sử chỉnh sửa.

Đổi kích cỡ ảnh hàng loạt

Công cụ Batch Resize giúp thay đổi cỡ ảnh hàng loạt với nhiều tùy chọn khác nhau.

Tìm kiếm nhanh hơn

Quick Search hỗ trợ tìm ảnh nhanh trong thư viện ảnh khổng lồ.

Hỗ trợ GoPro

Hỗ trợ xử lý ảnh Raw chụp ảnh GoPro.

Cải thiện watermark

Thêm watermark vào nhiều ảnh cùng lúc với độ chính xác cao.

Crop ảnh

Crop nhiều ảnh chỉ trong vài giây.

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Build 14.0.0.1705
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 225,4 MB
 • Lượt xem: 69.211
 • Lượt tải: 67.777
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: ACDSee

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm