ASKA Demo Game xây dựng và quản lý làng Viking

Tải về

5 (1) Sand Sailor Studio Dùng thử 17 Ngày: Yêu cầu: Windows

Aska game mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động quy mô lớn trên Steam, trong đó bạn sẽ xây dựng một bộ lạc Viking tự duy trì, làm việc, chế tạo, chèo thuyền, săn bắn và chiến đấu cùng nhau. Hãy chỉ huy và tổ chức dân làng của bạn từ góc nhìn của người thứ ba, làm việc, chiến đấu và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Aska là game mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động quy mô lớn
Aska là game mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động quy mô lớn

Trong game Aska Steam, bạn sẽ xây dựng một khu định cư cho người Viking và tồn tại cùng dân làng của bạn. Cập bến con tàu của bạn ở một vương quốc xa lạ, nắm quyền kiểm soát, biến nó thành của riêng bạn và khám phá những bí mật của nó. Game có nhiều hoạt động đa dạng như: sinh tồn, xây dựng, chế tạo, chiến đấu, trồng trọt và chèo thuyền, nhưng đừng quên chuẩn bị cho mùa đông chết chóc vì một kẻ thù truyền kiếp sẽ trỗi dậy chống lại bạn...

Xây dựng một bộ lạc Viking tự duy trì, làm việc, chế tạo, chèo thuyền, săn bắn,...
Xây dựng một bộ lạc Viking tự duy trì, làm việc, chế tạo, chèo thuyền, săn bắn,...

Tính năng chính của game Aska

Sống trong giấc mơ Viking với bạn bè

 • Tối đa 4 người có thể chơi cùng nhau và chỉ huy dân làng, xây dựng bộ lạc, săn lùng tài nguyên và sống sót qua mối đe dọa cổ xưa mà mùa đông mang lại.
 • Giao cho mỗi dân làng nhiều công việc khác nhau và để lại dấu ấn riêng của họ trong khu định cư.
 • Xây dựng xưởng, hầm mỏ, trang trại, lâu đài và hệ thống phòng thủ khi bạn mở rộng ngôi làng.
 • Khám phá các hang động ẩn và những khu vực đáng kinh ngạc khác trên thế giới, tất cả đều chứa đầy chiến lợi phẩm và tài nguyên quý giá.
 • Lái con tàu Viking có thể tùy chỉnh của riêng bạn, khám phá những vùng đất mới và xây dựng các tiền đồn trên khắp thế giới.
 • Thiết lập các con đường cung cấp giữa các khu định cư và tạo ra một đế chế Viking tự cung tự cấp.
 • Khám phá một thế giới kỳ ảo chứa đầy bí mật, địa điểm và mối đe dọa, giữ cho mọi màn chơi luôn năng động và mới mẻ.
 • Trải nghiệm hệ thống thời tiết thực tế và năng động trên khắp thế giới, với các ưu tiên sinh tồn lần lượt thay đổi theo mùa.
 • Chiến đấu với nhiều kẻ thù thần thoại trong các trận chiến dựa trên kỹ năng.
 • Tùy chỉnh các tòa nhà với đồ nội thất và các vật dụng trang trí khác nhau.
Khám phá một thế giới kỳ ảo chứa đầy bí mật, địa điểm và mối đe dọa
Khám phá một thế giới kỳ ảo chứa đầy bí mật, địa điểm và mối đe dọa

Xây dựng làng

Nhà cửa, xưởng, phòng thủ, bàn thờ, xưởng đóng tàu, lâu đài và trang trại - thiết kế của ngôi làng và nền kinh tế của riêng bạn trong game Aska! Mỗi cấu trúc đều được làm thủ công với chi tiết tuyệt vời, cho phép bạn xây dựng một bộ lạc Viking đầy đủ chức năng và ấn tượng về mặt hình ảnh.

Xây dựng, làm việc và chiến đấu bên cạnh người dân của bạn
Xây dựng, làm việc và chiến đấu bên cạnh người dân của bạn

Quản lý sinh kế

Bạn không chỉ xây dựng ngôi làng của mình mà còn sống trong đó. Xây dựng, làm việc và chiến đấu bên cạnh người dân của bạn, khám phá chính ngôi làng mà bạn đã giúp xây dựng và chứng kiến toàn bộ chu trình sản xuất được thực hiện. Để bộ lạc hoạt động mạch lạc, mỗi thành viên phải được đáp ứng các nhu cầu cá nhân của riêng họ. Người dân có lịch trình hàng ngày và cần nghỉ ngơi, thức ăn, đồ uống và bạn đồng hành để tồn tại. Bạn không chỉ xây dựng một căn cứ - bạn đang xây dựng một ngôi làng sống động!

Huấn luyện dân làng để tăng kỹ năng của họ trong cả chiến đấu và nghề nghiệp
Huấn luyện dân làng để tăng kỹ năng của họ trong cả chiến đấu và nghề nghiệp

Dân làng đóng vai trò quan trọng

Việc huấn luyện dân làng sẽ tăng kỹ năng của họ trong cả trận chiến hay nghề nghiệp họ chọn. Việc đào tạo những thợ rèn lành nghề sẽ mang lại lợi ích cho bộ lạc của bạn theo nhiều cách, trong khi những thợ săn thành thạo sẽ có thể khám phá thế giới xa hơn, thu thập thêm nguyên liệu hoặc giúp nuôi sống bộ lạc hiệu quả hơn.

Biến những túp lều khiêm tốn thành một ngôi làng thịnh vượng
Biến những túp lều khiêm tốn thành một ngôi làng thịnh vượng

Mở rộng lãnh thổ

Khi bạn chinh phục thế giới của Aska và bộ lạc của bạn mở rộng, khu định cư sẽ phát triển. Khởi đầu là một tập hợp những túp lều khiêm tốn, hãy biến chúng thành một ngôi làng thịnh vượng nơi mùa màng tươi tốt, tháp được xây cao và lò rèn được mở rộng. Cuối cùng, tất cả nhà của người dân sẽ được trang trí độc đáo, thể hiện cá tính riêng của họ.

Chuẩn bị cho mùa đông chết chóc vì một kẻ thù truyền kiếp sẽ trỗi dậy
Chuẩn bị cho mùa đông chết chóc vì một kẻ thù truyền kiếp sẽ trỗi dậy

Bảo vệ làng

Một thủ lĩnh bộ lạc khôn ngoan sẽ luôn chuẩn bị cho chiến tranh trong thời bình. Trên vùng đất huyền bí của Aska, một ác quỷ cổ xưa đang trú ẩn trong bóng tối, chờ đợi đợt sương giá đầu tiên rơi xuống. Trong mùa khắc nghiệt nhất này, trong khi bộ tộc của bạn đang chiến đấu với thời tiết, những cư dân đen tối của thế giới này sẽ chực chờ tấn công…

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Aska

Liên quan, thay thế