Astral Party Game chiến thuật Anime đầy tính may rủi

Tải về

5 (1) Neverland Entertainment Miễn phí 11 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64-bit) trở lên

Từ nhà phát hành của Concealed, Astral Party là một game nhập vai chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến. Chọn nhân vật yêu thích của bạn, sử dụng các kỹ năng và thẻ bài để chiến đấu chống lại bạn bè của bạn. Vô số sự kiện thú vị sẽ mang đến bầu không khí khó đoán cho trò chơi!

Astral Party là một game nhập vai chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến
Astral Party là một game nhập vai chiến thuật nhiều người chơi trực tuyến

Astral Party Steam là một trò chơi theo nhóm, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Trong quá trình chơi, game thủ có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật và thẻ bài trong trò chơi để đạt được chiến thắng. Game có rất nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn giữa việc phá hoại người khác hoặc giúp đỡ người khác. Tất nhiên, để trở thành người chiến thắng luôn cần một chút may mắn!

Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chủ động và thụ động độc đáo
Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chủ động và thụ động độc đáo

Tính năng chính của game Astral Party

Nhân vật

Astral Party cho PC tự hào có rất nhiều nhân vật hấp dẫn và thú vị, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chủ động và thụ động độc đáo. Bạn có thể hoán đổi những kỹ năng này với nhau để có thể đạt đến sức mạnh tối ưu với những hiệu ứng bất ngờ và ly kỳ.

Bản đồ

Astral Party game có tới 15 hiệu ứng đấu trường khác nhau, một số đấu trường nhất định sẽ kích hoạt một loạt hiệu ứng ngẫu nhiên. Sự khó đoán này chính là điều khiến trò chơi luôn mang đến cảm giác hồi hộp. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã nắm chắc phần thắng ở lượt tiếp theo, nó vẫn có thể mang đến cho bạn một bước ngoặt bất ngờ!

Astral Party game có tới 15 hiệu ứng đấu trường khác nhau
Astral Party game có tới 15 hiệu ứng đấu trường khác nhau

Thẻ bài

Người chơi có thể đánh bại bạn bè bằng cách sử dụng những lá bài độc đáo. Trò chơi có nhiều ô vuông đa dạng và rất nhiều loại thẻ cho tất cả người tham gia. Mỗi lá bài mang một sức mạnh đặc biệt, giúp bạn có cơ hội xoay chuyển tình thế khi bị dồn vào chân tường. Những lá bài này đưa yếu tố khó đoán vào lối chơi. Sự kết hợp giữa lối chơi chiến lược và kỹ năng của nhân vật có thể dẫn đến những sự kết hợp đáng kinh ngạc nhiên!

Trận chiến

Mấu chốt của game Astral Party nằm ở hệ thống chiến đấu 1v1 dựa trên tung xúc xắc, trong đó chiến thắng cho phép bạn tịch thu tiền của đối thủ, mở đường cho việc “tăng cấp” và có khả năng giành chiến thắng. Việc chơi bài có thể tăng cường khả năng tấn công của bạn, mặc dù kết quả cuối cùng vẫn chưa chắc chắn. Tương tự như vậy, khả năng sống sót của người phòng thủ cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi vận may.

Những lá bài sẽ đưa yếu tố khó đoán vào lối chơi
Những lá bài sẽ đưa yếu tố khó đoán vào lối chơi

Quái vật

Khi trò chơi tiến triển, quái vật sẽ xuất hiện trên bàn cờ, một số người chơi có thể tấn công còn những người khác chỉ đơn thuần là ăn trộm tiền. Khi đến giai đoạn cuối, một Boss có khả năng tàn phá sẽ xuất hiện trên bàn cờ, không ngừng nhắm vào người chơi giàu nhất. Mặc dù nó không thể trực tiếp KO bạn, nhưng hãy cảnh giác với những cú "đâm sau lưng" tiềm tàng của đối thủ (Boss có thể bị đánh bại. Còn việc hạ gục nó có lợi ích gì thì các bạn tự khám phá nhé!).

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 (64-bit) trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Astral Party

Liên quan, thay thế