Autopano Video cho Mac 2.2.2 Ghép và kết nối video

Tải về
3 (1) Kolor Dùng thử 88

Autopano Video cho Mac là công cụ ghép nối video nhỏ thành một video toàn cảnh 360 độ. Phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa màu sắc, tự động kết nối, đồng bộ âm thanh kết nối và không giới hạn dung lượng đầu ra.

Tính năng của phần mềm Autopano Video
Giao diện phần mềm Autopano Video

Cùng tìm hiểu kĩ hơn để thấy sự thú vị từ phần mềm này nhé.

Tính năng phần mềm ghép và kết nối video trong Autopano Video

Trong cửa sổ chính của Autopano Video, bạn phải bắt đầu bằng cách nhập nguồn video và xác định các phương pháp đồng bộ hóa âm thanh và video. Trong danh sách đồng bộ hóa video, bạn phải điều chỉnh phạm vi tìm kiếm tối đa cho việc đồng bộ hóa âm thanh, thời gian bắt đầu và khung gần nhất cho các nguồn video.

Giao diện phần mềm Autopano VideoTính năng đồng bộ hóa âm thanh và video

Để tiện cho mọi người và để có được đoạn video với với chất lượng tốt nhất có thể, Autopano đã tích hợp một tính năng nhập GoPro giúp chọn được đoạn video với nội dung phù hợp, bao gồm các chuyển động dựa trên các thuật toán đồng bộ. Hơn nữa, Autopano Video với nhiều hiệu ứng phong phú và video được xuất ra dưới dạng file MP4 nên dễ dàng cho việc xuất bản và chia sẻ.

Sau khi kết nối các đoạn video lại với nhau, Autopano Video cho phép bạn điều hướng đầu ra bằng cách sử dụng một timeline. Trước khi xuất bản video, bản phải chia nhỏ các đoạn video và áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp giữa chúng. Lưu ý rằng nếu bạn đã cài đặt các tiện ích như Autopano Pro hay Giga, Auto Video thì Autopano Video có sự tương tác với các phần mềm đó tức là cách sử dụng của chúng cũng không khác nhau là mấy.

Có thể nói Autopano là một phần mềm chỉnh sửa video thú vị cho mọi người giúp tạo ra những hình ảnh đẹp được nhìn từ nhiều góc độ khác nhau với chất lượng âm thanh, hình ảnh cực tốt. Hãy trải nghiệm cùng phần mềm này ngay nhé.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 83,8 MB
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm