Autorun Eraser Loại bỏ autorun miễn phí

Tải về
3,6 (15) Small Programmers Miễn phí 18.845 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

Autorun Eraser là phần mềm nhỏ gọn với khả năng loại bỏ virus autorun, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp khó chịu trên máy tính bị lây nhiễm từ thiết bị lưu trữ di động như USB.

Máy tính thường xuyên phải kết nối với những chiếc USB khác nhau sẽ làm gia tăng khả năng bị lây nhiễm virus. Việc diệt virus, phần mềm độc hại lây lan từ USB thường khó làm triệt để hoặc phải trải qua những bước thực hiện phức tạp nếu không có một phần mềm đủ mạnh mẽ. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy bạn có thể sử dụng Autorun Eraser.

Sau khi trải qua công đoạn cài đặt nhanh gọn mà không đòi hỏi nhiều sự can thiệp của người dùng, Autorun Eraser sẽ tạo ra một biểu tượng trong khay hệ thống. Nhấp chuột vào biểu tượng này sẽ mở ra một cửa sổ đơn giản với giao diện trực quan. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các ổ đĩa của máy tính từ trình đơn thả xuống để Autorun Eraser thực hiện quét virus tự động. Nếu phát hiện có virus autorun ứng dụng sẽ liệt kê các đường dẫn đến các tập tin bị lây nhiễm và cho phép bạn loại bỏ autorun nhanh chóng với một cú nhấp chuột.

Giao diện của Autorun Eraser
Giao diện chính của phần mềm diệt autorun.inf

Trên giao diện của mình Autorun Eraser cũng hiển thị trang thái của máy tính, an toàn hoặc không an toàn. Cùng với tính năng quét virus, đây là hai công việc mà Autorun Eraser sẽ thực hiện khi được cài đặt trên máy, ngoài ra không có một tùy chọn hay thiết lập nào khác.

Autorun Eraser tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, ngay cả khi nó quét virus trên ổ đĩa. Công việc quét được thực hiện một cách nhanh chóng và trả về kết quả chính xác.

Tóm lại, Autorun Eraser đã thực hiện rất tốt công việc chính của mình, mặc dù không cung cấp thêm lựa chọn nào cho người dùng. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để diệt virus USB thì Autorun Eraser sẽ là giải pháp tốt, đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và miễn phí.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 18.934
  • Lượt tải: 18.845
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế