AutoTyping

Tải về
3 (1) Wamasoft Dùng thử 1.690 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Nếu công việc của bạn là phải thường xuyên gõ các văn bản tiếng Anh thì công cụ mang tên AutoTyping sẽ là một trợ thủ tuyệt vời, giúp bạn hoàn thành các văn bản tiếng Anh ở mức độ siêu tốc.

AutoTyping là công cụ có khả năng “đoán” chữ rất siêu. Bạn chỉ cần gõ vào một vài chữ đầu tiên của bất kỳ từ tiếng Anh nào thì nó sẽ tự động liệt kê ở ngay vị trí gõ hàng loạt từ tiếng Anh có tiếp vị ngữ là những chữ mà bạn vừa gõ vào. Khi nhận ra từ phù hợp có trong bảng liệt, bạn chỉ cần dùng con trỏ di chuyển xuống từ đó và nhấn “Enter” là từ tiếng Anh đó sẽ tự động điền vào văn bản.

Ngoài việc điền từ riêng lẻ, AutoTyping còn hỗ trợ điền hàng loạt cụm từ thông dụng hoặc thành ngữ liên quan đến từ đang gõ và nó cũng hỗ trợ luôn chế độ điền từ ở các ô dòng lệnh hoặc đặt tên của Windows. Công cụ này có thể rút ngắn thời gian gõ văn bản tiếng Anh của bạn đến hơn 50%. .

Công ty Wamasoft đang bán ra bản AutoTyping Pro Edition 2.0 với giá là 40 USD.

Các từ điển này đều nằm ở dạng file EXE và bạn chỉ cần kích hoạt lên là nó sẽ tự động cài đặt từ điển vào AutoTyping. Khi hoạt động, AutoTyping sẽ hiển thị biểu tượng của mình ở khay đồng hồ. Để quản lý các từ điển đang hoạt động trong AutoTyping, bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng -> chọn “Dictionaries Manager” -> tiếp tục chọn menu “Dictionaries Manager” để vào giao diện quản lý các từ điển, sau đó chọn hoặc bỏ chọn các từ điển đã cài đặt. Bạn cũng có thể tự tạo cho riêng cho mình một từ điển nào đó bằng cách nhấn vào nút “Create Dictionary” và làm mọi chỉ dẫn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 1.717
  • Lượt tải: 1.690
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm