AX64 Time Machine 1.4.1.24 Sao lưu và khôi phục hệ thống

Tải về
3 (1) AX64 Dùng thử 95 Dung lượng: 27 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

AX64 Time Machine là một phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống mạnh mẽ, giúp đưa máy tính của bạn trở về một thời điểm xác định trước đó.

Công cụ này được thiết kế với mục đích giúp phục hồi lại máy tính khi xảy ra tình trạng lỗi ổ đĩa, treo máy, nhiễm virus, cài đặt các chương trình không cần thiết,...

Sử dụng AX64 Time Machine sẽ giúp bạn sao lưu an toàn tất cả tệp tin trên máy tính đồng thời mang đến một biện pháp hiệu quả để tìm và lấy lại bất kỳ tệp tin nào trước đó bị xóa do nhầm lẫn.

AX64 Time Machine

AX64 Time Machine có một giao diện hiện đại và trực quan, phù hợp với người dùng mọi cấp độ, bất kể người mới sử dụng hay chuyên gia máy tính.

Đúng như tên gọi của mình, AX64 Time Machine sẽ cho phép người dùng quay ngược thời gian trên máy tính, đưa máy tính trở về một trạng thái lý tưởng đã chọn. Để thực hiện được điều này, bạn có thể nhấn nút Make Backup trong cửa sổ chính của chương trình để tạo bản sao lưu của hệ thống tại thời điểm đã chọn. Sau đó người dùng có thể chọn ổ đĩa và thư mục sao lưu một cách dễ dàng.

Bạn có thể tùy chỉnh để chương trình sao lưu theo ý mình hoặc sử dụng các mẫu có sẵn. Ví dụ, AX64 Time Machine cho phép thực hiện sao lưu theo từng giờ mà không hiện các thông báo phiền toái.

AX64 Time Machine

Bất cứ khi nào máy tính gặp vấn đề thì bạn đều có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình và chọn Restore. Người dùng có thể khôi phục toàn hệ thống hoặc chạy bộ sao lưu trước đó dưới dạng ổ đĩa ảo.

Thêm vào đó, AX64 Time Machine còn hỗ trợ tính năng tạo đĩa CD, DVD hoặc ổ USB để khôi phục hệ thống về một thời điểm xác định.

Một số tính năng chính của AX64 Time Machine:

Biện pháp bảo vệ máy tính hữu hiệu:

AX64 Time Machine cho phép đưa máy tính ra khỏi tình trạng treo máy, nhiễm virus, lỗi ổ cứng hoặc khi vô tình xóa tệp tin...

Dễ sử dụng:

Công cụ này có thể một giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể thiết lập và đặt điểm phục hồi cho hệ thống. Bên cạnh đó, AX64 Time Machine cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép khôi phục tệp riêng tệp tin và thư mục.

Sao lưu và khôi phục nhanh chóng:

Cỗ máy thời gian này hỗ trợ sao lưu ổ cứng và đưa hệ thống quay ngược về một thời điểm xác định trong quá khứ chỉ trong vòng vài giây đồng hồ (tùy thuộc vào tốc độ xử lý của ổ cứng).

Sao lưu sang bất kỳ đâu:

Bạn có thể tạo phần sao lưu ảo sang các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Tự động sao lưu:

Công cụ này sẽ tự động đồng bộ các lần sao lưu trước đó, tránh ghi đè dữ liệu.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.1.24
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27 MB
  • Lượt xem: 127
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm