Baby Monitor 3G cho iOS 3.8 Ứng dụng trông trẻ từ xa bằng iPhone/iPad

Tải về
4 (1) TappyTaps Tính phí 16 Dung lượng: 42,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Baby Monitor 3G for iOS là ứng dụng giám sát trẻ em tiện lợi thông qua video và âm thanh, giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm trông trẻ từ xa ngay cả khi vắng nhà.

Ứng dụng trông trẻ từ xa

Với mức giá chỉ $3.99, cha mẹ có thể nghe thấy mọi âm thanh, stream video trực tiếp và theo dõi trẻ từ xa trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình. Chỉ cần kết nối thiết bị với mạng WiFi, 3G hay LTE, Baby Monitor 3G có thể giúp hàng vạn phụ huynh trông trẻ từ xa mà không cần tới sự trợ giúp từ bên ngoài.

Baby Monitor 3G là ứng dụng trông trẻ đa nền tảng, hỗ trợ trên máy tính Mac, thiết bị iOS và Android. Phiên bản cho Mac được bán riêng trên cửa hàng Mac App.

Baby Monitor 3G cho iOS đã giành được loạt giải thưởng uy tín như: ứng dụng tốt nhất App Store năm 2014 tại Hà Lan, Đức, Thụy Điển và Áo; ứng dụng được biên tập viên App lựa chọn tại Đức và Áo, Top 5 ứng dụng đời sống hay nhất tại hơn 100 quốc gia... Điều đó cho thấy mức độ tin cậy và tiện lợi mà Baby Monitor 3G mang lại cho bất cứ ông bố hay bà mẹ có con nhỏ nào.

Stream video trực tiếp

Tính năng chính của ứng dụng trông trẻ từ xa Baby Monitor 3G

Hoạt động trên mọi thiết bị

Baby Monitor 3G hỗ trợ hầu hết các dòng smartphone và máy tính bảng đời mới, cho phép sử dụng tại nhà và kết hợp cùng nhau.

Dễ sử dụng

Ứng dụng yêu cầu 2 thiết bị. Một thiết bị cũ ít dùng tới được sử dụng làm camera trông trẻ tại nhà, trong khi thiết bị theo dõi chính là smartphone hay tablet bạn thường xuyên mang theo người. Quy trình thiết lập sơ bộ Baby Monitor 3G diễn ra khá nhanh chóng chưa tới 30 giây.

Stream video trực tiếp và ở bất cứ đâu

Baby Monitor 3G sẽ chuyển video thời gian thực chất lượng cao từ phòng của bé tới thiết bị cầm tay của bạn thông qua mạng WiFi hay 3G. Để tiết kiệm dung lượng tải về, người dùng có thể chuyển từ chế độ stream video sang ảnh tĩnh.

Nghe mọi âm thanh

Tiếp cận không giới hạn

Baby Monitor 3G hỗ trợ cả mạng không dây WiFi và mạng dữ liệu 3G, 4G. Dịch vụ này hoạt động khá ổn định và không yêu cầu cường độ tín hiệu mạng quá mạnh.

Nhật ký hoạt động

Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra số lần bé tỉnh giấc, kiểu ngủ của trẻ và phát âm thanh thông báo khi có thay đổi.

Nghe mọi âm thanh

Cha mẹ có thể yên tâm để trẻ ở nhà một mình vì Baby Monitor 3G cho phép nghe âm thanh chi tiết và rõ ràng trong căn phòng của trẻ. Bạn có thể thiết lập độ nhạy của microphone để đáp ứng nhu cầu theo dõi âm thanh từ xa.

Trò chuyện từ xa

Trò chuyện với bé

Chạm vào nút microphone để trò chuyện và dỗ bé ngủ trong trường hợp bé thức dậy giữa chừng.

Ánh sáng nhân tạo

Ngay cả khi trời tối hay buổi đêm, cha mẹ vẫn có thể quan sát rõ bé nhờ hiệu ứng ánh sáng thông minh trong Baby Monitor 3G for iOS.

Rung thông báo

Khi bé tỉnh giấc, Baby Monitor 3G sẽ phát ra tín hiệu rung để cha mẹ dễ dàng kiểm soát.

Cá nhân hóa

Thiết lập tên của trẻ và chọn giới tính để sở hữu giao diện ứng dụng theo 2 cách khác nhau.

Nhật ký hoạt động chi tiết dựa vào âm thanh

Bảo mật và tin cậy

Tính bảo mật và quyền riêng tư chính là 2 vấn đề quan trọng nhất trong Baby Monitor 3G cho iOS. Người dùng sẽ luôn được cập nhật mức độ pin của thiết bị dùng làm camera theo dõi tại nhà và điều chỉnh kết nối Internet ổn định để giám sát trẻ kỹ càng hơn. Khi có bất cứ thay đổi nào, bạn sẽ nhận được thông báo trước tiên.

Ứng dụng không lưu trữ bất cứ dữ liệu nào được chuyển từ Baby Monitor 3G cũng như thông tin người dùng. Toàn bộ kết nối được mã hóa tin cậy theo chuẩn SSL.

Với Baby Monitor 3G, cha mẹ có thể trông và giám sát trẻ từ xa một cách an toàn, tin cậy với khả năng stream video trực tiếp từ phòng ngủ của bé, hệ thống cảnh báo khi bé thức giấc... Ngoài ra, Baby Monitor 3G còn chăm sóc tốt từng giấc ngủ và lịch sinh hoạt của một đứa trẻ. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ phù hợp để trông trẻ sơ sinh và trong thời gian ngắn, đặc biệt khi bé đang ngủ để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi bé ở nhà một mình.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@tappytaps.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 42,4 MB
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm