Baby Monitor 3G cho Android 2.3.1 Ứng dụng trông trẻ từ xa trên Android

Tải về
3 (1) TappyTaps Tính phí 13 Dung lượng: 36 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Baby Monitor 3G là ứng dụng giám sát bé rất hiệu quả. Thông qua việc cung cấp các video trong thời gian thực, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của trẻ mọi nơi, mọi lúc.

Baby Monitor 3G cho Android cung cấp video trong thời gian thựcTrò chuyện với bé từ xa cùng Baby Monitor 3G

Baby Monitor 3G là phần mềm giám sát trẻ được rất nhiều bậc cha mẹ trên thế giới tin cậy. Đây là ứng dụng được đánh giá tốt nhất trên App Store vào năm 2012 và 2014 tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hà Lan, Đức, Thụy Sỹ.... Hiện tại, Baby Monitor 3G đã hỗ trợ hầu hết các nền tảng, bao gồm PC, Mac, Android và iOS.

Về bản chất, Baby Monitor 3G có thể được hiểu như một camera giám sát, cung cấp cho người dùng các video và audio trong thời gian thực về tình trạng hiện tại của trẻ như lúc trẻ đang ngủ, thức dậy, chơi đùa.... Nhờ đó, mọi tiếng ồn hay bất cứ hành vi nào của bé, bạn đều có thể dễ dàng nắm được. Baby Monitor 3G hoạt động ổn định trên nhiều kết nối mạng, bao gồm WiFi, LTE và 3G.

Tính năng chính của ứng dụng giám sát trẻ Baby Monitor 3G cho Android

Dễ sử dụng

Baby Monitor 3G yêu cầu hai thiết bị. Một thiết bị được đặt trong phòng của trẻ và thiết còn lại là của bạn. Còn lại, Baby Monitor 3G không yêu cầu đăng ký hay bất cứ điều chỉnh thiết lập nào cả. Bạn đơn giản chỉ tải về và cài đặt để sử dụng.

Không giới hạn

Baby Monitor 3G là ứng dụng giám sát duy nhất hoạt động với cả mạng WiFi và 3G. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng bất cứ nơi đâu mà không cần quan tâm liệu rằng sóng yếu hay mạnh!

Giám sát bé hiệu quả với Baby Monitor 3G cho AndroidBaby Monitor 3G cho Android đơn giản và dễ sử dụng

Video trong thời gian thực

Baby Monitor 3G cung cấp cho bạn các video trực tiếp về môi trường hiện tại của trẻ. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng để xem video trong các điều kiện thiếu ánh sáng.

Kiểm soát mọi âm thanh

Nhờ được tích hợp tính năng tối ưu hóa tiếng động, Baby Monitor 3G cho phép người dùng phân biệt rõ ràng mọi âm thanh phát ra từ phòng của trẻ.

Lịch sử hoạt động

Dễ dàng kiểm tra thói quen trẻ thức dậy, tìm hiểu các hành vi ngủ của trẻ và phát lại các âm thanh đã thu lại trước đó thông qua tính năng lịch sử.

Trò chuyện với bé

Đơn giản chạm vào biểu tượng giọng nói để trò chuyện với trẻ.

Cảnh báo rung

Baby Monitor 3G đảm bảo bạn luôn nắm bắt được khi nào trẻ thức dậy, kể cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Đáng tin cậy

Baby Monitor 3G cung cấp các cảnh báo cho người dùng trong trường hợp có các dấu hiệu bất thường (kể cả việc gặp sự cố khi kết nối mạng...).

Lưu ý quan trọng:

  • Baby Monitor 3G không phải là ứng dụng miễn phí.
  • Email hỗ trợ: [email protected]

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 36 MB
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm