Batch It Pro 5.09 Đổi tên và thay đổi kích thước ảnh

Tải về
3 (1) iRedSoft Dùng thử 63 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Batch It Pro là tiện ích được phát triển dựa trên Batch Image Processor nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số. Nó có khả năng hỗ trợ bạn đổi lại tên và kích thước của lượng lớn hình ảnh cùng một lúc.

Chương trình hỗ trợ tải JPEG, PNG, Single Page TIFF, BMP, JPEG 2000, PCX, PBM, PPM, PGM, Targa, GIF và Windows HD Photo và lưu trữ thành JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, PCX, PBM, PPM, PGM, JPEG 2000 và Windows HD Photo.

Batch It Pro có thể đổi kích thước, đổi tên, thêm chú thích, hình mờ, bóng đổ,… hình ảnh theo nhóm chỉ trong vòng vài phút thay vì mất hàng giờ hoặc hàng ngày nếu bạn tự làm việc đó.

Batch It Pro được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải các hình ảnh, thiết lập tiến trình chuyển đổi cần thiết và click “Start” rồi để chương trình tự thực hiện. Batch It Pro 5 giờ đây được thiết kế để hỗ trợ cho cả phiên bản Windows 32 bit và 64 bit bao gồm cả Windows 8 mới nhất. Phiên bản 64 bit tận dụng bộ nhớ và tốc độ cho phép bạn xử lý hình ảnh lớn hơn và nhanh hơn.

Giao diện hoàn toàn mới được thiết kế để hỗ trợ tính năng cảm ứng của Windows 8 và có thể được sử dụng trên máy tính bảng Windows 8.

Batch It Pro

Tính năng chính:

Đổi kích thước hình ảnh theo nhóm

Với các dòng máy ảnh kỹ thuật số mega pixel ngày nay, thật dễ dàng để chụp những bức ảnh có dung lượng lớn với chất lượng in đẹp nhưng lại quá lớn để chia sẻ với bạn bè hoặc đưa lên trang web. Batch It Pro cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh theo pixel, phần trăm, tỷ lệ và trong khung hình. Khung hình sẽ giúp tạo ra những kích thước hình ảnh đồng nhất trong khi vẫn duy trì được tỷ lệ cạnh bên trong nó.

Hỗ trợ đổi kích thước hình ảnh thứ cấp

Batch It Pro cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh thành 2 kích thước cùng lúc. Việc này giúp bạn dễ dàng upload một cái lên Internet còn cái kia dưới dạng hình thu nhỏ.

Đổi tên tập tin hình ảnh theo nhóm

Máy ảnh kỹ thuật số có thể đặt tên toàn bộ các tập tin với tên mà có lẽ không đại diện cho hình ảnh và sẽ rất khó để phân loại chúng sau này. Batch It Pro cho phép bạn đổi tên các hình ảnh theo nhóm theo ý muốn chẳng hạn như “Julia’s Birthday 01.jpg” hay “Day at the Zoo 0002.jpg”, chứ không còn là “P8012312.jpg” nữa “G1011102.jpg”. Nó hỗ trợ Smart Replacement để bạn thay thế văn bản thông thường trong tên tập tin này sang tên tập tin khác.

Chú thích văn bản theo nhóm

Batch It Pro hỗ trợ bạn thêm văn bản ngắn làm mô tả, tên tập tin và ngày tháng và thời gian lên hình ảnh. Với mô tả ngắn, hình ảnh của bạn sẽ có ý nghĩa hơn. Hơn nữa, việc thêm tag bản quyền sẽ chứng minh bạn là chủ sở hữu của những tác phẩm độc đáo đó.

Thêm hình mờ theo nhóm

Batch It Pro cho phép bạn thêm logo hoặc hình ảnh nhỏ để làm hình mờ cho các tranh ảnh.

Thay đổi không gian màu sắc JPEG theo nhóm

Tùy chọn này bao gồm RGB, CMYK, YcbCr, YCbCrK và Gray Level. Với Gray Level Color Space, Batch It Pro sẽ tạo ra hình ảnh Grayscale JPEG 8 bit.

Xoay hình ảnh theo nhóm

Máy ảnh kỹ thuật số được tạo ra để chụp ảnh toàn cảnh nhưng nhiều khi nó không phù hợp để chụp ảnh chân dung. Batch It Pro sẽ giúp bạn xoay chúng theo nhóm hoặc bạn có thể xác định hình ảnh cần xoay. Giờ đây, bạn có thể tận dụng thông tin EXIF Header Orientation được nhúng bởi máy ảnh và thiết lập để Batch It Pro thực hiện quá trình xoay mà bạn không phải xác định những hình ảnh nào cần xoay.

Điều chỉnh hiệu ứng theo nhóm

Batch It Pro được thiết kế với nhiều tính năng cho phép bạn tạo ra hiệu ứng tranh ảnh độc đáo. Nó còn hỗ trợ Batch It Pro để điều chỉnh và cân bằng độ tương phản màu sắc và mật độ. Chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải thực hiện các công việc xử lý hình ảnh nhàm chán và cho phép bạn làm những việc quan trọng hơn.

In tờ liên hệ

Batch It Pro cho phép bạn in các hình ảnh theo nhóm trên danh sách trong tờ liên hệ. Bạn có thể xác định số lượng cột và hàng để in.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Pentium 4.
 • RAM: 1 GB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 20 MB.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.09
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 77
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm