Beach Restaurant Game quản lý nhà hàng bên bờ biển

Tải về
4,5 (2) OnBlind Miễn phí 169 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Sở hữu nhà hàng ven biển với nhiệm vụ phục vụ khách du lịch trong tựa game mô phỏng Beach Restaurant. Trong game Beach Restaurant, công việc của bạn vô cùng đơn giản - đó là phục vụ đồ ăn nhanh và nước uống cho những thực khách bận rộn!

Game mô phỏng Beach Restaurant

Một mùa hè nữa lại đến. Người người nhà nhà nô nức kéo nhau ra biển để tận hưởng chút nắng gió và không khí trong lành từ thế giới tự nhiên. Sau khi tắm biển, chơi những trò chơi vui nhộn cùng bạn bè và gia đình, ai nấy đều rất đói bụng và cần nạp năng lượng gấp. Quầy đồ ăn nhanh và giải khát ngay bờ biển của bạn chính là địa chỉ quen thuộc của các thực khách. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng làm món bánh kẹp và lấy nước uống đóng lon cho khách. Nghe đã thấy rất đơn giản đúng không nào?

Game Beach Restaurant được phát triển theo phong cách game quản lý thời gian - Time Management. Hàng ngày, bạn sẽ phải phục vụ rất nhiều lượt khách khác nhau, bao gồm nam nữ, trẻ em và cả người cao tuổi. Mỗi vị khách đều đưa ra yêu cầu riêng, chẳng hạn như bánh burger, sandwich, bánh kẹp pho mai, soda, cà phê, coca… Công việc của bạn là nướng bánh và phục vụ khách đúng món đồ ăn, đồ uống mà họ muốn. Nếu làm đúng order, bạn sẽ nhận được nụ cười hài lòng của thực khách và số tiền tương ứng với sự nhanh nhẹn của bạn. Nếu sai hoặc quá chậm thì sao? Khách sẽ bỏ đi với khuôn mặt giận dữ và bạn chẳng nhận được đồng tiền công nào!

Gameplay quản lý thời gian

Game Beach Restaurant sở hữu đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt và nhịp độ game tương đối nhanh. Lúc đầu, bạn có thể đủng đỉnh phục vụ từng khách một nhưng càng về sau họ càng đến đông hơn và dồn dập hơn. Trò chơi đòi hỏi bạn phải tập trung, nhanh tay nhanh mắt và thao tác chính xác.

Mỗi thực khách đưa 1 yêu cầu riêng

Trước mặt bạn là quầy bar nơi chứa đầy các loại nguyên liệu và đồ uống. Có 2 khay đựng nguyên liệu cho món bánh kẹp với đế bánh, cà chua, sốt, thịt nguội, trứng, pho mai, dưa chuột, hành tây, khoai tây chiên… Ngoài cùng bên phải là khay đựng đồ uống gồm cà phê và các loại nước uống có ga. Ở chính giữa quầy bar là khay để chế biến món ăn và bếp nướng. Mỗi khi có khách mới đến, bạn cần quan sát nhanh xem họ order gì để thực hiện đúng theo yêu cầu và ghi điểm! Nếu làm sai thì cũng đừng nản lòng, còn rất nhiều vị khách đói bụng đang chờ để được bạn phục vụ ngay đấy!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 641
  • Lượt tải: 169
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Beach Restaurant

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm