Beat Stomper cho Android 1 Game arcade gây nghiện trên smartphone

Tải về

Beat Stomper cho Android là tựa game hành động có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện trên smartphone. Nhiệm vụ của người chơi về cơ bản chỉ là nhảy, giữ, dậm mạnh lên "nấc thang" âm nhạc vô tận đầy màu sắc.

Game âm nhạc Beat Stomper cho AndroidGame vui Beat Stomper cho Android
Beat Stomper cho Android khuyến khích người chơi đeo tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất

Download game vui Beat Stomper cho Android

Ngoài gameplay, theo bạn, điều gì góp phần tạo nên sức hút của một tựa game hay? Câu trả lời phổ biến nhất luôn là âm nhạc và hiệu ứng. Và Beat Stomper cho Android là một trong những tựa game vui đạt tới độ hoàn hảo ở cả hai nhân tố này.

Beat Stomper cho Android là trò chơi đơn giản về nhảy và va chạm mạnh. Thiết kế hình ảnh của nó pha trộn hài hòa một số yếu tố đồ họa tuyệt nhất từng thấy ở một tựa game mobile. Bỏ qua nhạc nền tuyệt vời và hiệu ứng đồ họa đẹp mắt làm sáng bừng smartphone của bạn, điểm cốt lõi của Beat Stomper cho Android là game nhảy bất tận dễ chơi đến kinh ngạc nhưng lại khiến bạn nghiền vô cùng vì quá nhiều bất ngờ và khó thành cao thủ.

Beat Stomper cho Android có thiết kế đẹp mắtBeat Stomper cho Android có đồ họa ấn tượng
Game vui Beat Stomper cho Android có phong cách đồ họa độc đáo

Nhiệm vụ của người chơi là nhảy lên được nhiều bậc cầu thang di chuyển nhất có thể nếu không khối hình vuông sẽ rơi xuống không gian vô tận và bạn phải chơi lại từ đầu. Toàn bộ trò chơi bạn chỉ cần chạm, chạm và chạm. Chạm lần một để khối hình nhảy lên, chạm lần thứ hai, nó sẽ rơi xuống và dậm mạnh lên mọi thứ chạm phải. Càng chạm được nhiều bậc thang, điểm số của bạn sẽ càng cao.

Mặc dù những tựa game như thế này không hiếm trên Play Store nhưng thật khó để kiếm được một trò chơi có sự đồng bộ hoàn hảo giữa âm nhạc và hiệu ứng như Beat Stomper cho Android. 8 hình nền đa màu sắc ấn tượng hòa nhịp cùng các bản nhạc DJ cực chất, kết hợp hiệu ứng đồ họa độc đáo đã tạo nên một phong cách nhạc “đánh thức” tâm trí thú vị chỉ có tại Beat Stomper cho Android.

Cố gắn cán mốc 100 trên Beat Stomper cho AndroidBeat Stomper cho Android rất dễ chơi
Beat Stomper cho Android dễ chơi nhưng khó thành cao thủ

Nhìn chung, Beat Stomper cho Android là tựa game hay dành cho những ai yêu thích âm nhạc và muốn thư giãn đầu óc sau ngày làm việc căng thẳng. Download Beat Stomper cho Android miễn phí trên Play Store nên đừng ngại cài trên máy và trải nghiệm ngay nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 289
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm