Bejeweled Blitz cho Android 2.21.3.304 Game xếp kim cương miễn phí trên Android

Tải về

Bejeweled Blitz for Android là tựa game xếp kim cương nổi tiếng của nhà phát hành PopCap và miễn phí trên các thiết bị Android.

Bejeweled Blitz cho Android được đánh giá là trò chơi giải đố số một trên thế giới. Người dùng mới sẽ nhận được 50 nghìn tiền xu miễn phí cho lần chơi đầu tiên.

Trải nghiệm trò chơi tìm cặp 3 giống nhau từ PopCap để chơi hoàn toàn miễn phí trong nhiều giờ liền. Kích nổ số lượng kim cương nhiều nhất có thể trong gói 60 giây và thách thức với những người bạn Facebook khác.

Bejeweled Blitz for Android sở hữu luật chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần ghép từ 3 viên ngọc cùng màu trở nên để chúng nổ tung, số lượng ngọc ghép với nhau càng nhiều sẽ cho bạn cơ hội tạo ngọc lửa, ngọc sao và hình siêu lập phương. Bổ sung tới 3 bộ tăng sức mạnh và sử dụng các loại ngọc quý hiếm để nâng điểm số trong mỗi màn chơi. Thử nghiệm ngọc quý trong thời gian giới hạn như Flower Power, Rock-It Blast và nhiều loại khác để dẫn đầu bảng xếp hạng mỗi tuần.

Trò chơi bao gồm tùy chọn mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập chung.

Bejeweled Blitz for Android

Tính năng chính của game Bejeweled Blitz for Android

Dễ học

Bạn chưa từng chơi Bejeweled Blitz for iOS trước đây? Đừng lo! Phần hướng dẫn tương tác sẽ nhanh chóng đưa bạn tới phần luật chơi cơ bản và sẵn sàng cho những thử thách ghép cặp 3 giống nhau.

Khám phá những viên ngọc quý hiếm

Tăng số điểm của bạn với sức mạnh từ những viên ngọc quý hiếm, từ những viên ngọc xuất hiện phổ biến như Kanga Ruby cho tới ngọc giới hạn thời gian như Flower Power và Rock-It Blast! Khám phá thêm nhiều ngọc hiếm bằng cách giữ điểm số cao và vượt qua các màn chơi hấp dẫn.

Những màn nổ tung ấn tượng

Chơi game thật vui với các chế độ Detonators, Scramblers và Multipliers. Ghép ngọc thật nhanh để nhận gói Blazing Speed và làm nổ tung thật nhiều ngọc. Tùy chọn Last Hurrah giúp bạn tiếp tục tăng điểm số ngay cả khi thời gian đã hết.

Dẫn đầu bảng xếp hạng

Thử thách bạn bè trên mạng xã hội Facebook để chiến thắng trong màn chơi 60 giây. Dẫn đầu bảng xếp hạng hàng tuần. Điền các thống kê để trở thành người chơi Bejeweled Blitz for Android giỏi nhất và nhận các ưu đãi kèm theo.

Vòng quay mỗi ngày

Vòng xoay sẽ mang lại may mắn cho bạn mỗi ngày với cơ hội trúng tới 1 triệu đồng vàng miễn phí!

Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Mãn nhãn với phần hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp trên màn hình thiết bị đời mới. Xem các viên kim cương tỏa sáng và nghe âm thanh di chuyển, nổ tung sinh động hơn bao giờ hết!

Xem video giới thiệu game Bejeweled Blitz

Minh Lộc

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.21.3.304
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 100 MB
  • Lượt xem: 1.870
  • Lượt tải: 1.731
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bejeweled

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm