Best Mall Simulator Game cải tạo và quản lý trung tâm thương mại

Tải về
5 (1) Two Horizons Miễn phí 09 Ngày: Yêu cầu: Windows (64 bit) trở lên

Trong game mô phỏng Best Mall Simulator, bạn sẽ vào vai người sửa chữa kiêm quản lý một trung tâm mua sắm. Hãy cải tạo lại tất cả và phát triển cả tòa nhà để thu hút các nhà bán lẻ lẫn khách hàng!

Quản lý một trung tâm mua sắm lớn trong Best Mall Simulator
Quản lý một trung tâm mua sắm lớn trong Best Mall Simulator

Download Best Mall Simulator

Bắt đầu cải tạo trung tâm thương mại từ những khu vực khác nhau, từ khu ẩm thực, sân chơi cho trẻ em cho đến nhà vệ sinh và bãi đậu xe. Việc cải tạo và phát triển trung tâm của bạn sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút các nhà bán lẻ, khách hàng, mở rộng kinh doanh và kiếm nhiều tiền hơn!

Bắt đầu cải tạo trung tâm thương mại từ những khu vực khác nhau
Bắt đầu cải tạo trung tâm thương mại từ những khu vực khác nhau

Tương tự Mall Craze, Trong game quản lý Best Mall Simulator, bạn có thể chọn từ một loạt các công cụ xây dựng đa dạng để tùy chỉnh các khu vực, xây mới, cải tạo và giữ chân khách hàng. Đừng để ước mơ chỉ là ước mơ, hãy biến chúng thành hiện thực và xây dựng đế chế mua sắm của riêng bạn!

Thu hút khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất
Thu hút khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất

Tính năng chính của game Best Mall Simulator

Cải tạo trung tâm mua sắm

Chọn từ nhiều công cụ khác nhau để giúp trung tâm mua sắm của bạn trở lại thời kỳ hoàng kim và chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh mới: thay giấy dán tường, lắp lại sàn, mua đồ trang trí,… Đừng quên duy trì liên doanh và đè bẹp đối thủ cạnh tranh!

Mở rộng hoạt động kinh doanh

Trung tâm mua sắm càng lớn, bạn có thể thuê càng nhiều cửa hàng. Càng có nhiều người bán, càng có nhiều người ghé thăm trung tâm của bạn! Hãy thêm nhiều khu vực bổ sung, khu ẩm thực và cung cấp mọi thứ để giữ chân khách hàng.

Trung tâm càng lớn, bạn có thể thuê càng nhiều cửa hàng
Trung tâm càng lớn, bạn có thể thuê càng nhiều cửa hàng

Làm hài lòng khách hàng

Thu hút khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất trong Best Mall Simulator! Lập kế hoạch kinh doanh và cung cấp mọi thứ mà khách hàng sẽ cần. Hãy tạo ấn tượng tốt nhất với họ để họ chi nhiều tiền hơn trong trung tâm thương mại của bạn!

Thu lợi nhuận

Sau khi hoàn thành việc cải tạo, bạn sẽ phải nghĩ đến thu nhập. Hãy điều chỉnh hoạt động kinh doanh và cảm nhận dòng tiền chảy vào mỗi ngày! Không dừng lại ở đó, hãy sử dụng số tiền này để cân đối kinh tế và phát triển đầu tư!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows (64 bit) trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế