Bid Wars - Storage Auctions cho iOS 2.11.3 Game đấu giá đồ cổ gây nghiện

Tải về

4 (1) TappsGames Miễn phí 07 Dung lượng: 153,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Bid Wars - Storage Auctions cho iOS là game mô phỏng có tính chiến thuật cao đầy thú vị dành cho những ai muốn tham gia đấu giá và kiếm lời từ cổ vật. Thu thập những cổ vật quý giá, mở cửa hàng của riêng bạn và làm giàu từ đó.

Đánh bại đối thủ cạnh tranh trong các cuộc đấu giá căng thẳng

Những rủi ro lớn nhất luôn luôn mang tới lợi nhuận khổng lồ, nhưng chỉ có người đủ táo bạo mới có thể đạt được điều đó. Hãy mạo hiểm bước vào thế giới đấu giá đầy rủi ro và hấp dẫn, quản lý cửa hàng đồ cổ của riêng bạn và xây dựng danh tiếng như một nhà thầu thông minh nhất và nhanh nhạy nhất trên thị trường

Bid Wars - Storage Auctions for iOS là lựa game giải trí hoàn hảo cho những ai yêu thích đoán giá của những đồ vật như game hãy chọn giá đúng The Price is Right Decades for iOS và kiếm lợi nhuận từ chúng. Game cung cấp hệ thống đấu giá gây nghiện và vô số màn chơi thú vị, với những bộ sưu tập đồ cổ cực chất để bạn đầu tư buôn bán.

Quản lý cửa hàng đồ cổ của riêng bạn trong Bid Wars: Storage Auctions

Cuộc đấu giá diễn ra đơn giản. Có tất cả 4 người chơi online phải đặt giá thầu trên một nhóm đồ vật và đoán số tiền phù hợp để kiếm lợi nhuận. Ai trả giá cao nhất sẽ giành chiến thắng. Khi đến một level nhất định, bạn có thể mở cửa hàng bán những món đồ mà mình đấu giá thành công để kiếm lợi nhuận và tiếp tục tham gia các cuộc đấu giá có giá trị cao hơn.

Tham gia các cuộc đấu giá trên nhiều thành phố

Tất cả những đồ vật có độ quý hiếm khác nhau mà bạn giành được trong cuộc chiến đấu giá sẽ tạo nên các bộ sưu tập độc đáo. Khi đó, bạn có thể chọn bán hoặc giữ lại các món đồ theo ý muốn. Bid Wars - Storage Auctions iOS cũng cung cấp vật phẩm trợ giúp tuyệt vời, giúp bạn đấu giá tốt hơn bao gồm: các thông số X-quang cho phép bạn nhìn thấy vật được giấu bên trong hộp, bản thẩm định giúp bạn dự đoán giá cả chính xác hơn và chiếc ủng để đá đối thủ ra khỏi cuộc đấu giá nếu họ nâng giá quá cao. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh để giành chiến thắng trong buổi đấu giá căng thẳng.

Khám phá những kho báu đáng kinh ngạc

Bạn không bao giờ biết được cổ vật nào đáng giá hoặc kho báu đáng kinh ngạc đằng sau những cánh cửa. Mọi thứ trong số chúng đều cung cấp cơ hội mang đến hàng tấn tiền mặt và tạo nên tên tuổi của chính mình như một người kiếm tiền hàng đầu. Liệu bạn có thể đương đầu với rủi ro và trở thành người chiến thắng lớn nhất không?

Thu thập các đồ vật quý hiếm bí ẩn để tạo bộ sưu tập độc đáo

Tính năng chính của Bid Wars - Storage Auctions cho iOS

 • Đánh bại đối thủ của bạn trong các cuộc đấu giá ly kỳ. Thời gian là vàng bạc, do đó bạn chỉ có một vài giây để quyết định: sử dụng trực giác của mình và hành động nhanh chóng.
 • Thu thập hàng trăm mặt hàng đa dạng về chủng loại: Bạn có thể có được mọi thứ từ quả bóng rổ cũ đến những cổ vật quý hiếm, thậm chí cả các đồ vật độc lạ.
 • Tạo lợi nhuận từ những lựa chọn may mắn của bạn và tham gia các cuộc đấu giá độc quyền tại nhiều thành phố khác nhau.
 • Trở thành nhà thầu giàu nhất và thách thức những tay chơi huyền thoại để cho họ biết không ai có thể giỏi hơn bạn trong cuộc đấu giá.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.11.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 153,9 MB
 • Lượt xem: 187
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm