Big Farm Story Game nông trại tuyệt đẹp cho PC

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 163
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Cùng đến từ nhà phát triển của game nông trại Big Farm: Mobile Harvest, Big Farm Storytrò chơi mô phỏng có đồ họa 3D tuyệt đẹp và nhiều nội dung đa dạng. Hãy thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị và tận hưởng cuộc sống yên bình trong trang trại của riêng bạn!

Big Farm Story là game nông trại có đồ họa 3D tuyệt đẹp
Big Farm Story là game nông trại có đồ họa 3D tuyệt đẹp

Khi ông nội tặng cho bạn trang trại cũ, đó là lúc bạn cải tạo nó trở lại thời kỳ hoàng kim như trước đây. Trồng, thu hoạch, chăm sóc các cánh đồng và tất cả các loài động vật trong trang trại. Ngoài hoạt động làm nông, bạn còn có thể khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên và sự yên bình. Hãy gặp gỡ những người bạn mới ở khắp mọi nơi, tìm hiểu về tính cách độc đáo của họ và hình thành cộng đồng của riêng bạn.

Trang trí ngôi nhà của bạn với nhiều món đồ nội thất độc đáo
Trang trí ngôi nhà của bạn với nhiều món đồ nội thất độc đáo

Tính năng nổi bật của game Big Farm Story

Xây dựng trang trại trong mơ

Biến ước mơ của bạn thành hiện thực và xây dựng lại trang trại của ông nội bạn theo ý mình. Thu hoạch rau củ, tài nguyên và chiếm được cảm tình của những người hàng xóm bằng cách thực hiện yêu cầu của họ.

Gặp gỡ dân làng

Gặp gỡ dàn nhân vật khó quên với tính cách năng động và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị. Trở thành bạn thân với dân làng như Benny, Sam, cũng như tất cả những người bạn thân thiện khác.

Khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên
Khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên

Phiêu lưu trang trại

Khám phá câu chuyện về Big Farm Story với những cuộc phiêu lưu phi thường như: khám phá một thế giới yên bình, tìm kiếm kho báu, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, dành một buổi chiều thư giãn để hái hoa dại hoặc đi hái nấm trong rừng.

Nâng cấp kỹ năng

Nâng cấp cho nhân vật nhiều kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong các cuộc phiêu lưu. Thu thập các sticker trong khi theo dõi cốt truyện và chọn kỹ năng ưu tiên mà nhân vật nên học. Bạn muốn trở thành người nông dân giỏi nhất hay thợ làm bánh bánh quy ngon nhất? 

Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại
Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại

Chăm sóc động vật

Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại như gà, bò và lạc đà. Nhân giống động vật để tìm giống quý hiếm, thậm chí giải cứu một chú thỏ làm thú cưng.

Trang trí ngôi nhà của riêng bạn

Áp dụng phong cách cá nhân của bạn vào việc thiết kế ngôi nhà trang trại độc đáo. Big Farm Story cung cấp rất nhiều đồ nội thất và đồ trang trí thú vị để thu thập và lựa chọn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Big Farm Story
0 Bình luận
Sắp xếp theo