Big Farm Story Game nông trại tuyệt đẹp cho PC

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 479
 • Lượt tải: 164
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Cùng đến từ nhà phát triển của game nông trại Big Farm: Mobile Harvest, Big Farm Storytrò chơi mô phỏng có đồ họa 3D tuyệt đẹp và nhiều nội dung đa dạng. Hãy thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị và tận hưởng cuộc sống yên bình trong trang trại của riêng bạn!

Big Farm Story là game nông trại có đồ họa 3D tuyệt đẹp
Big Farm Story là game nông trại có đồ họa 3D tuyệt đẹp

Khi ông nội tặng cho bạn trang trại cũ, đó là lúc bạn cải tạo nó trở lại thời kỳ hoàng kim như trước đây. Trồng, thu hoạch, chăm sóc các cánh đồng và tất cả các loài động vật trong trang trại. Ngoài hoạt động làm nông, bạn còn có thể khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên và sự yên bình. Hãy gặp gỡ những người bạn mới ở khắp mọi nơi, tìm hiểu về tính cách độc đáo của họ và hình thành cộng đồng của riêng bạn.

Trang trí ngôi nhà của bạn với nhiều món đồ nội thất độc đáo
Trang trí ngôi nhà của bạn với nhiều món đồ nội thất độc đáo

Tính năng nổi bật của game Big Farm Story

Xây dựng trang trại trong mơ

Biến ước mơ của bạn thành hiện thực và xây dựng lại trang trại của ông nội bạn theo ý mình. Thu hoạch rau củ, tài nguyên và chiếm được cảm tình của những người hàng xóm bằng cách thực hiện yêu cầu của họ.

Gặp gỡ dân làng

Gặp gỡ dàn nhân vật khó quên với tính cách năng động và chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị. Trở thành bạn thân với dân làng như Benny, Sam, cũng như tất cả những người bạn thân thiện khác.

Khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên
Khám phá một ngôi làng nhỏ được bao quanh bởi thiên nhiên

Phiêu lưu trang trại

Khám phá câu chuyện về Big Farm Story với những cuộc phiêu lưu phi thường như: khám phá một thế giới yên bình, tìm kiếm kho báu, thưởng thức phong cảnh thiên nhiên, dành một buổi chiều thư giãn để hái hoa dại hoặc đi hái nấm trong rừng.

Nâng cấp kỹ năng

Nâng cấp cho nhân vật nhiều kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong các cuộc phiêu lưu. Thu thập các sticker trong khi theo dõi cốt truyện và chọn kỹ năng ưu tiên mà nhân vật nên học. Bạn muốn trở thành người nông dân giỏi nhất hay thợ làm bánh bánh quy ngon nhất?

Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại
Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại

Chăm sóc động vật

Chăm sóc các loài động vật đáng yêu trong trang trại như gà, bò và lạc đà. Nhân giống động vật để tìm giống quý hiếm, thậm chí giải cứu một chú thỏ làm thú cưng.

Trang trí ngôi nhà của riêng bạn

Áp dụng phong cách cá nhân của bạn vào việc thiết kế ngôi nhà trang trại độc đáo. Big Farm Story cung cấp rất nhiều đồ nội thất và đồ trang trí thú vị để thu thập và lựa chọn.

Cập nhật Big Farm Story mới nhất với hàng loạt tính năng, nâng cấp đáng chú ý
Cập nhật Big Farm Story mới nhất với hàng loạt tính năng, nâng cấp đáng chú ý

Cập nhật Big Farm Story

Big Farm Story - NPC Friendship:

Tính năng Friendship mới

Kể từ bây giờ, bạn có thể kết bạn với NPC. Mỗi tình bạn NPC sẽ có cấp độ Friendship level riêng. Kiếm điểm tình bạn để lên cấp và mở khóa phần thưởng đặc biệt. Bạn có thể tăng điểm này bằng cách tặng quà cho NPC đã kết bạn. Lưu ý, mỗi NPC đều thích hoặc không thích 1 số món quà cụ thể. Hãy tìm hiểu sở thích của họ để kiếm được số điểm tối đa khi tặng quà hàng ngày.

Kết bạn với NPC và tham gia nhiều hoạt động để kiếm điểm tình bạn trong Big Farm Story game
Kết bạn với NPC và tham gia nhiều hoạt động để kiếm điểm tình bạn trong Big Farm Story game

Nhật ký

Khám phá mục mới trong Journal và tìm hiểu nhiều hơn về NPC cũng như cấp độ tình bạn hiện tại.

Nhiệm vụ tình bạn

Mỗi sáng, hãy kiểm tra hộp thư trước cửa nhà và xem có thư mời nào không. Có thể 1 người bạn nào đó đang cần sự giúp đỡ. Hoàn thành nhiệm vụ phụ giúp bạn có thêm điểm tình bạn từ NPC được đề cập trong thư. Lưu ý, những nhiệm vụ này đều giới hạn thời gian.

Năng lượng

Làm đầy thanh năng lượng bằng cách ăn uống. Nhấn nút Add Energy Button trên thanh Energy để mở trang chọn món ăn và lấp đầy cái bụng đói bằng món snack yêu thích.

Sửa lỗi và nâng cấp

 • Cải thiện màn hình nâng cấp công trình, phân biệt rõ các tính năng.
 • Hạt tiêu đen được quy đổi ra xu thay vì gourmet coin. Một số công thức cũng yêu cầu loại nguyên liệu phổ biến này.

Big Farm Story 0.20.9612:

 • Cửa hàng: Bạn muốn làm đẹp cho trang trại và thể hiện cá tính riêng? Khám phá ngay cửa hàng game hoàn toàn mới, nơi bán rất nhiều đồ trang trí để bạn thoải mái sáng tạo.
 • Những người chơi đã đóng góp trong giai đoạn Early Access sẽ nhận được 2 món quà bất ngờ: Nature Set Chair và Nature Set Petbed. Lưu ý là những món đồ trang trí sẽ không ảnh hưởng gì tới tiến độ chơi.
 • Mở khóa chương mới và bước vào chuyến phiêu lưu mới. Chúng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho cốt truyện trong tương lai.
 • Thể hiện kỹ năng nấu ăn và chuẩn bị những món ăn tuyệt ngon. Khám phá căn phòng mới trong nhà, đó chính là căn bếp ấm áp. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để nấu ăn - bao gồm bếp và lò nướng. Chọn công thức yêu thích, thu thập nguyên liệu và bắt đầu thôi!
 • Tìm hiểu về nhà hàng của Claire trong thị trấn. Bán món ăn cho Claire và kiếm tiền xu Gourmet đặc biệt. Dùng tiền ảo để mua nguyên liệu mới và đồ trang trí.
 • Tiếp cận Mole Island, nơi chứa rất nhiều kho báu và bí mật.
 • Chế độ nhiều người chơi: Chơi nhiệm vụ phụ để tương tác nhiều hơn với bạn bè. Mời bạn bè ghé thăm trang trại của bạn và ngược lại.
 • Sửa 1 số lỗi và nâng cấp gameplay nói chung.
 • Cải thiện UI.
 • Sửa lỗi khi danh sách bạn bè vượt số lượng tối đa.

Big Farm Story - Multiplayer Update:

Tính năng mới

 • Trong bản cập nhật này, Big Farm Story sẽ giới thiệu một tính năng mới: Nhìn trộm - đã đến lúc tận hưởng trò chơi với bạn bè trong tính năng nhiều người chơi!
 • Gặp gỡ bạn bè - Với bản cập nhật này, bạn có thể gặp gỡ những người khác trong thị trấn, kết bạn và thêm họ vào danh sách bạn bè. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan vì hiện tại bạn chỉ có thể thêm 10 người vào danh sách bạn bè của mình.
 • Thăm trang trại của bạn bè - Từ bây giờ, người chơi có thể đến thăm trang trại của bạn bè và dành thời gian khám phá ở đó. Bạn đã gặp tất cả những con vật nhỏ dễ thương của họ hoặc nhìn thấy những đồ trang trí đẹp mắt chưa?
 • Trò chuyện - Khám phá các cuộc trò chuyện hoàn toàn mới. Kể từ bây giờ, khi vào thị trấn, bạn sẽ tự động tham gia phòng trò chuyện với những người chơi khác. Vì vậy, hãy tận hưởng một cuộc trò chuyện vui vẻ, chia sẻ những mẹo hay hoặc làm quen với những người bạn mới. Điều này cũng áp dụng khi đến thăm trang trại của bạn bè. Khi vào trang trại của một người bạn, bạn sẽ tự động tham gia vào phòng trò chuyện trong trang trại của họ.
Từ bây giờ, người chơi có thể đến thăm trang trại của bạn bè
Từ bây giờ, người chơi có thể đến thăm trang trại của bạn bè

Sửa lỗi và cải thiện

 • Thêm âm thanh mới.
 • Cải thiện hình ảnh trong Cửa hàng của Amelia và Owen.
 • Hộp thoại mới được thêm vào phần tùy chọn để xác nhận các thay đổi khi dùng chuột.
 • Chỉnh sửa chi phí cho một số giao diện trang trí.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Big Farm Story