Farm Manager 2020 Game quản lý nông trại mới nhất

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 220
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Hãy sẵn sàng cho mọi thử thách nông nghiệp trong Farm Manager 2020 - phiên bản mới của game quản lý nông trại Farm Manager 2018! Lập kế hoạch công việc của bạn theo mùa, chăm sóc động vật, sửa chữa máy móc, làm hài lòng các nhân viên và đối phó với sự thay đổi thời tiết.

Hãy sẵn sàng cho mọi thử thách nông nghiệp trong Farm Manager 2020
Hãy sẵn sàng cho mọi thử thách nông nghiệp trong Farm Manager 2020

Tính năng nổi bật của game Farm Manager 2020

Sửa chữa và cải tạo

Trong game mô phỏng Farm Manager 2020, với tư cách là người quản lý trang trại, bạn phải đảm bảo mức thu hoạch phù hợp, làm hài lòng nhân viên, chăm sóc sức khỏe động vật, sửa chữa thiết bị và chăm bón cây trồng. Bạn có thể mua khu vực mới và sử dụng vật liệu từ các tòa nhà bỏ hoang để mở rộng trang trại.

Trồng trọt và thu hoạch

Trong game Farm Manager 2020, người chơi sẽ tìm thấy nhiều loài thực vật để phát triển, ví dụ như cần tây, cà rốt, nho, hành,... Quan sát sự phát triển của cây trồng và đảm bảo chúng ở trong tình trạng tốt nhất. Các cơ chế mới của game cho phép quản lý nông trường tự động bằng cách sử dụng nhân viên và máy móc có sẵn.

Farm Manager 2020 sẽ cung cấp nhiều loài thực vật để phát triển
Farm Manager 2020 sẽ cung cấp nhiều loài thực vật để phát triển

Máy nông nghiệp

Khám phá nhiều loại máy móc mà bạn có thể sử dụng khi làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Bạn có thể mua và bán các máy đã qua sử dụng trên thị trường.

Chăn nuôi động vật

Trong Farm Manager 2020, bạn sẽ tìm thấy ong, cừu, dê, thỏ, gà tây, vịt, ngỗng và bò; ngoài ra bạn còn có thể thiết lập một trang trại cá, đà điểu, lợn rừng và chim cút.

Xây dựng nhiều trang trại chăn nuôi gia súc
Xây dựng nhiều trang trại chăn nuôi gia súc

Xây các tòa nhà nông nghiệp

Trung tâm hậu cần, nhà để xe, trung tâm thú y và nhiều hơn nữa! Trung tâm hậu cần sẽ cho phép bạn vận chuyển số lượng lớn tài nguyên và sản phẩm nhanh hơn; trong nhà để xe, thợ máy sẽ sửa chữa máy móc nông nghiệp; còn nhân viên từ trung tâm thú y sẽ chăm sóc sức khỏe cho động vật trong trang trại.

Mùa và thời tiết

Chuẩn bị gieo trồng vào mùa xuân, chăm sóc cây vào mùa hè, thu hoạch vào mùa thu và trồng cây trong nhà kính vào mùa đông. Thời tiết có thể gây nguy hiểm cho trang trại của bạn, ví dụ: mưa lớn và mưa đá có thể ảnh hưởng đến vụ thu hoạch, giông bão có thể gây ra hỏa hoạn,...

Xây các tòa nhà phục vụ nông nghiệp như: trung tâm hậu cần, gara, trung tâm thú y,...
Xây các tòa nhà phục vụ nông nghiệp như: trung tâm hậu cần, gara, trung tâm thú y,...

Nhân viên

Thuê các nhân viên cố định và thời vụ, khiến họ hài lòng, kiểm soát bảng lương và quản lý làm thêm giờ. Tăng trình độ của họ thông qua các khóa đào tạo. Hãy nhớ rằng mọi người đều xứng đáng được nghỉ ngơi. Nếu nhân viên tức giận, họ có thể rời đi bất cứ lúc nào.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Farm Manager 2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo