Gravity Rider cho Android 1.9.9 Game đua xe môtô địa hình cực đỉnh

Tải về

Trở thành một tay đua mô tô chuyên nghiệp và chứng minh khả năng cầm lái của mình trong game Gravity Rider for Android. Lái xe của bạn chinh phục những cung đường điên rồ nhất và giành chiến thắng.

Chọn chiếc xe đua bạn yêu thích trong game Gravity Rider
Chọn chiếc xe đua bạn yêu thích trong game Gravity Rider

Gravity Rider là một game hành động tốc độ dành cho các tay đua ưa mạo hiểm. Tham gia game, bạn sẽ được lựa chọn chiếc siêu xe mô tô mà mình yêu thích và bắt đầu cuộc đua ngay lập tức.

Khởi động động cơ, băng qua các địa hình và giải quyết thách thức đua môtô trên nhiều hành trình khác nhau để trở thành tay đua hàng đầu. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ được yêu cầu hoàn thành các chỉ tiêu khác nhau như đi hết chặng đua trong thời gian giới hạn, thực hiện các pha lượn vòng...

Hãy cố gắng đè bẹp đối thủ và hoàn thành chặng đua trong thời gan kỷ lục. Chọn một chiếc mô tô yêu thích, mạnh mẽ và bắt đầu cuộc chơi.

Vượt trước đối thủ và giành vị trí về đích đầu tiên
Vượt trước đối thủ và giành vị trí về đích đầu tiên

Tính năng nổi bật của game Gravity Rider cho Android

Đảm bảo cân bằng khi cầm lái

Không đơn giản chỉ là việc vặn ga tăng tốc động cơ, người chơi còn phải thực hiện các cú nhảy, chinh phục các đoạn dốc hay đoạn đường xoắn ốc. Cố gắng giữ xe luôn ổn định và cân bằng trong mọi hành động và hạ cánh an toàn xuống đường đua.

Các màn chơi 3D tuyệt vời

Nắm chặt tay lái khi bạn tăng tốc qua các cung đường vòng khổng lồ, khúc cua hẹp hoặc những cú nhảy mạo hiểm. Góc quay trong game Gravity Rider sẽ cho bạn theo dõi toàn bộ hành động ở góc độ tốt nhất.

Chinh phục các thách thức vật lý thực tế
Chinh phục các thách thức vật lý thực tế

Tính vật lý chân thực

Tận dụng sức mạnh của động cơ dựa trên nguyên tắc vật lý thực tế: Đẩy các khối dựng đứng trên đường đổ xuống, bắc qua con đường khác để tạo thành cầu cho bạn vượt qua, giữ cân bằng trên đoạn dốc lớn và thời gian được đo lường chính xác. Đó là những điểm giúp cho game mô phỏng đua xe Gravity Rider trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tránh các bẫy chết người

Trong game đua xe 3D này, nguy hiểm rình rập bạn ở khắp mọi nơi. Cuộc đua có thể ngay lập tức kết thúc nếu bạn va chạm với tia laser khổng lồ, phi tiêu sắc lẹm hay gai nhọn hoắt được bố trí rải rác khắp cung đường. Người chơi cần phải thể hiện một số kỹ năng đặc biệt để tránh chúng nếu không muốn bỏ mạng.

Các cung đường và thế giới 3D tuyệt đẹp
Các cung đường và thế giới 3D tuyệt đẹp

Lưu ý: Game Gravity Rider được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi. Khi tải game đồng nghĩa bạn đã chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối, Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của hãng tại http://support.vividgames.com/policies.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 215
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm