Bitcoin Core cho Mac 0.11.2 Ví điện tử bitcoin cho Mac

Tải về

Bitcoin Core cho Mac là ứng dụng ví điện tử dành cho máy tính Mac, cho phép người dùng tự tạo cho mình 1 địa chỉ và giao dịch bitcoin dựa trên mạng chia sẻ ngang hàng mà không cần tới các website trung gian.

Giao diện Bitcoin Core cho Mac
Giao diện ví điện tử Bitcoin Core cho Mac

Bitcoin Core cho Mac là ứng dụng ví điện tử ban đầu được phát triển bởi Satoshi Nakamoto và giờ vẫn tiếp tục được cập nhật bởi đội phát triển của Bitcoin. Tuy không mang tới nhiều tính năng nâng cao như 1 số ứng dụng ví điện tử khác như Bitcoin Core có lẽ là ứng dụng "làm việc kĩ lưỡng và tỉ mỉ" nhất, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.

Đặc điểm chính của ứng dụng ví điện tử Bitcoin cho Mac

 • Đảm bảo mỗi giao dịch (và nhật ký giao dịch) được an toàn, tránh được các thợ đào (miner) hoặc ngân hàng kiểm soát bitcoin.
 • Cung cấp khả năng bảo mật đặc biệt, khiến người khác khó có thể link tới giao dịch của bạn.
 • Giao diện người dùng thân thiện.

Giới thiệu ứng dụng ví điện tử Bitcoin Core cho Mac

Đào bitcoin giống như khai thác vàng và người đào (bitcoin miner) cần có 1 địa chỉ. Bitcoin Core là chiếc ví điện tử bitcoin cho Mac, mang đến cho người dùng bitcoin client đầy đủ và sẽ là công cụ cho phép bạn đào bitcoin.

Người dùng cần địa chỉ để gửi và nhận tiền
Tạo địa chỉ gửi tiền và nhận tiền để thực hiện giao dịch chuyển tiền bitcoin

Với phần mềm này, bạn có thể nhận bitcoin thông qua địa chỉ nhận, gửi bitcoin thông qua địa chỉ gửi và bạn cũng không cần phải có kết nối mạng vì Bitcoin tự động giải quyết tất cả công việc trong mạng ngang hàng của mình. Người dùng cũng có thể đổi tiền thông thường sang bitcoin nhưng cần thận trọng với thao tác này vì không phải tất cả các cuộc trao đổi đều là hợp pháp và tài sản của bạn có thể bị đóng băng.

Thực hiện giao dịch chuyển tiền bitcoin
Giao dịch chuyển tiền bitcoin bằng Bitcoin Core cho Mac

Để sử dụng Bitcoin yêu cầu máy tính của bạn cũng phải thuộc hạng tương đối. Với dung lượng tải xuống 500MB/ngày, tải lên là 5GB/ngày, ổ cứng 80GB và bộ nhớ RAM 1GB.

Tiền ảo bitcoin về mặt lý thuyết thì có thể bị hacker phá mạng lưới bằng cách sử dụng code nhưng cho đến giờ thì hệ thống bitcoin vẫn là bất khả xâm phạm. Bitcoin thậm chí còn vượt qua USD để trở thành đồng tiền của năm 2015, đứng đầu trong danh sách những đồng tiền hoạt động hiệu quả nhất năm (theo The Economist) nên nếu bạn muốn thử sức làm giàu với đồng tiền mới thú vị này thì hãy cài Bitcoin Core cho máy Mac của mình và bắt đầu công cuộc "đào vàng".

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.11.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,3 MB
 • Lượt xem: 147
 • Lượt tải: 86
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bitcoin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm