Bliss Control Dễ dàng quản lý thiết lập mạng xã hội

Truy cập
3 (1) BlissControl com Miễn phí 688 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Nếu bạn là người đã tham gia nhiều trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Google + và những dịch vụ khác. Chắc hẳn bạn đã biết, đối với mỗi mạng việc truy cập vào trang cài đặt không phải là dễ dàng và quá trình đó có thể là hoàn toàn khác nhau cho mỗi mạng. Điều này có thể là nhiệm vụ khó khăn, mất thời gian cho hầu hết người sử dụng. Bliss Control sẽ làm cho quá trình này dễ dàng như bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết lập mạng xã hội từ một trang duy nhất. Đây là dịch vụ trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng truy cập nhanh (URL) cho hầu hết các trang web mạng xã hội có sẵn (phổ biến nhất).

BlissControl

Dịch vụ này có hai lựa chọn, một là chọn các thiết lập mà bạn muốn thay đổi, nó có thể được thay đổi yếu tố sinh học, hồ sơ ảnh , mật khẩu, email… bạn chỉ cần nhấn vào một tùy chọn rồi nhấn nút Go ở dưới. Tùy chọn thứ hai là chọn mạng mà bạn muốn thay đổi nó bằng cách nhấn vào biểu tượng xuất hiện ở trang đầu tiên.

BlissControl

Hiện tại có 12 dịch vụ được cài đặt sẵn để lựa chọn từ 13 mạng có sẵn như hình bên dưới. Một khi bạn chọn các hành động, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn các URL để truy cập các thiết lập đã chọn.

BlissControl

Dịch vụ web miễn phí này là khá tiện dụng đặc biệt là khi truy cập vào các thiết lập trên một số mạng không phải là trực tiếp và cần nhiều lần nhấp chuột. Bạn có thể muốn đánh dấu trang web này nếu bạn thay đổi các thiết lập trên các mạng xã hội thường xuyên.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 694
  • Lượt tải: 688
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

  • Hootsuite 🖼️ 146 Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội miễn phí

Có thể bạn quan tâm