Discord Web Kênh chat miễn phí, an toàn cho game thủ

Truy cập
3,5 (31) Discord Miễn phí 15.908 Ngày:

Discord Web là phiên bản Discord miễn phí trên trình duyệt. Thay vì phải cài đặt trên thiết bị cá nhân - vừa mất thời gian vừa tốn tài nguyên, bạn có thể đăng nhập Discord trên web và sẵn sàng trò chuyện như những game thủ thực thụ.

Giao diện ứng dụng chat cho game thủ - Discord web
Giao diện ứng dụng chat cho game thủ - Discord web

Tạm quên SkypeTeamSpeak đi. Thay vào đó, Discord Online sẽ mang đến cho bạn 1 hệ thống chat và giao tiếp tất cả trong 1 cho game thủ. Ưu điểm của Discord là sự tự do, bảo mật và hỗ trợ đa nền tảng. Trải nghiệm tương tác với cộng đồng game của bạn đơn giản hơn rất nhiều nhờ Discord.

Discord là gì?

Discord thực chất là ứng dụng VoIP miễn phí và nền tảng phân phối kỹ thuật số - được thiết kế độc quyền cho cộng đồng game thủ. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ ảnh, video và giao tiếp âm thanh với những người dùng khác trên kênh chat.

Discord có các phiên bản cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và đây là 1 phiên bản rất thú vị - Discord Online. Tính đến đầu năm 2019, đã có hơn 250 triệu người dùng phần mềm này trên toàn cầu!

Thoải mái tạo máy chủ chat trên Discord hoặc tham gia server có sẵn
Thoải mái tạo máy chủ chat trên Discord hoặc tham gia server có sẵn

Kênh chat Discord hỗ trợ 2 tính năng cơ bản là chat văn bản và chat voice. Đây là dịch vụ đăng ký và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo 1 hay nhiều server free để kết nối với bạn bè trên nhiều kênh game khác nhau.

Discord sử dụng máy chủ mã hóa để bảo mật IP của người dùng. Mọi người thoải mái tạo server và trò chuyện với nhau trong thời gian thực. Ngoài trao đổi chiến thuật game hay “tám” chuyện phiếm, bạn cũng có thể share ảnh, video, link… Để rảnh tay trong quá trình vừa chơi game vừa trò chuyện, hãy chọn tính năng Voice Chat chất lượng cao trên Discord.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 37.734
  • Lượt tải: 15.908
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Discord

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm