Block'em All cho iOS 1.62 Game cản bóng vào rổ thú vị

Tải về

Block'em All là một game thể thao bóng rổ mini, nơi bạn phải ngăn cản đối phương ném bóng vào rổ bằng mọi cách có thể. Trò chơi có một số quy tắc vật lý ngớ ngẩn cùng lối chơi đơn giản khiến nó trở nên thú vị, gây nghiện.

Block em All là một game bóng rổ đơn giản, vui nhộn, hài hước

Mẹo chơi game Block'em All

Thực hiện bước nhảy nhỏ đầu tiên

Người chơi Block'em All chạm và vuốt ngón tay từ dưới lên trên để điều khiển nhân vật nhảy lên cản phá đường bóng của đối phương. Nhưng nếu bạn thực hiện một cú nhảy quá mạnh, rất có thể sẽ không ở vị trí tốt để chặn cú ném từ đối thủ. Vì thế, hãy nhảy ngắn và sau đó tiếp tục nhảy lên cao khi xác định được đường bóng.

Chờ đối thủ hành động

Đối thủ có 2 cách tiếp cận rổ của bạn là úp rổ hoặc ném bóng. Hãy chờ xem liệu họ có di chuyển hay không trước khi hành động và chặn. Nếu bạn tấn công đối phương khi họ vẫn đứng trên sàn, đó là phạm lỗi. Nếu phạm lỗi 3 lần thì không hoàn thành level. Trong khi đó, nếu đối thủ nhảy lên không trung, bạn có thể lao vào họ thế nào tùy ý. Vì thế, hãy chờ một giây và xem điều gì đang xảy ra và quyết định hành động cho tốt nhất.

Tìm mọi cách ngăn đối phương ném bóng vào rổ

Chặn bóng từ trùm

Bạn phải cản phá bóng từ trùm nhiều lần và chúng có thanh năng lượng màu đỏ trên đầu. Cố gắng tiến gần và lao vào chúng khi ở trên không. Khi thanh năng lượng cạn kiệt là bạn hoàn thành level.

Chuyển động khi trên không

Khi nhân vật ở trên không thì người chơi không thể vuốt để thay đổi hướng. Nhưng bạn có thể thực hiện cú nhảy đúp, lao xuống để ở vị trí thuận lợi cản cú đánh tiếp theo.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.62
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 171,8 MB
  • Lượt xem: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Block'em All

Liên quan, thay thế