Blocked In Game đẩy khối gỗ hàng nghìn cấp độ

Tải về
3 (1) Sour Green Plums Miễn phí 213 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Blocked In là game đẩy khối gỗ (game đẩy hộp) với hàng nghìn câu đố đầy thách thức đang chờ bạn giải quyết.

Giao diện game Blocked In
Giao diện game đẩy gỗ Blocked In

Bạn có phải là người yêu thích những tựa game trí tuệ, giải đố đòi hỏi tính logic và sự kiên nhẫn cao hay không? Nếu có hãy thử Blocked In bạn chắc chắn sẽ bị chìm trong hàng nghìn cấp độ đẩy gỗ khó khăn, đó là lúc để bạn vận dụng hết kỹ năng giải đố, hình học và sự thông minh của mình.

Tính năng chính của game trí tuệ Blocked In

 • Chơi 3.600 câu đố độc đáo miễn phí trong 5 gói cấp độ
 • 2 chế độ chơi game: Kiếm sao với chế độ Challenge, hoàn thành cấp độ, không bận tâm đến thành tích với chế độ Relax
 • 4 mức độ khó khăn giúp Blocked In phù hợp với mọi cấp độ
 • Giao diện của Blocked In khá đơn giản khi đưa bạn đến phần chọn chế độ, độ khó để bắt đầu chơi ngay lập tức. Trái lại với giao diện, các cấp độ chơi thì không đơn giản chút nào.

Một số cấp độ trong game Blocked In
Một số cấp độ trong game đẩy hộp Blocked In

Trải nghiệm nhanh game giải đố Blocked In

Bạn sẽ sử dụng chuột để chơi game bằng cách nhấp vào khối gỗ muốn di chuyển và kéo nó đến vị trí mong muốn. Khồi gỗ nằm ngang chỉ có thể di chuyển ngang, khối gỗ nằm dọc chỉ có thể di chuyển dọc.

Về cơ bản là như thế này, bạn sẽ có một cái bảng với số khối gỗ nhất định, trong đó có một khối màu đỏ, những khối còn lại màu vàng và một lối thoát. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa được khối đỏ đến lối thoát với số lần di chuyển các khối gỗ càng ít càng tốt. Nghe thì thấy rất dễ dàng, nhưng sự thật không phải thế. Những khối gỗ vàng sẽ nằm rải rác khắp nơi trên bảng, chặn lối đi của khối đỏ, bạn sẽ phải di chuyển khối vàng ra khỏi đường đi để khối đỏ có thể đi đến lối thoát.

Cấp độ 977
Cấp độ 977 trong gói Ultra Pack 1 của game Blocked In

Tất nhiên, không thể đi một lèo, rất nhiều cấp độ bạn phải đi từng bước một, thậm chí lùi lại rồi tiến lên. Trên giao diện chơi game, bên tay trái bạn sẽ nhìn thấy thành tích tốt nhất của mình, số lần di chuyển khối gỗ đã thực hiện. Nếu cảm thấy không hài lòng với nước đi vừa tạo bạn có thể chơi lại cấp độ đó bất cứ lúc nào bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Replay ở góc trên bên phải cửa sổ.

Số sao bạn nhận được sẽ tương ứng với số lần di chuyển, càng di chuyển ít và gần với số lần di chuyển tối thiểu số sao nhận được sẽ cao hơn (tối đa là 3 sao). Khi hoàn thành một cấp độ bạn sẽ biết được mình đã di chuyển các khối gỗ bao nhiêu lần, số sao đạt được và quan trọng nhất là số lần di chuyển tối thiểu để giải đố. Từ đó đưa ra quyết định chinh phục lại thử thách để đạt được số sao cao hơn hay chơi sang cấp độ kế tiếp.

Chọn gói chơi
Chọn chế độ, gói chơi và cấp độ bất kỳ bạn muốn thử sức

Điều thú vị trong Blocked In là bạn có thể chọn để chơi bất kỳ cấp độ nào mà không cần theo thứ tự. Ví dụ, đang chơi cấp độ 5 khó quá, bạn có thể nhảy cóc sang cấp độ 6.

Hiệu ứng âm thanh khi di chuyển khối gỗ, nhạc báo hiệu vui vẻ khi hoàn thành cấp độ, đồ họa game đẹp, giúp bạn thoải mái đắm chìm vào thế giới của những khối gỗ và giải quyết các thách thức mà game mang đến.

Blocked In hoàn toàn miễn phí, ứng dụng chứa một quảng cáo nhỏ bên tay phải, nhưng không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người dùng.

Bạn đã sẵn sàng để giải 3.600 câu đố đầy thách thức trong game đẩy gỗ Blocked In chưa? Download Blocked In và thử thách trí thông minh, sự kiên nhẫn của bạn nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 436
 • Lượt tải: 213
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm