Cube Connect Game nối điểm 3D với hàng nghìn cấp độ

Tải về

3,4 (8) LR Studios Miễn phí 220 Dung lượng: 19,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Cube Connect là game nối điểm thú vị với khối lập phương, nhiều chế độ chơi và nhiều thách thức đang chờ bạn khám phá.

Game nối điểm Cube Connect
Giao diện game nối điểm 3D Cube Connect

Bạn có yêu thích trò chơi nối chấm trong My Talking Tom không? Đó là một trong số những mini game được yêu thích nhất trong ứng dụng nuôi mèo ảo. Nhưng bây giờ bạn sẽ có cơ hội chơi trò chơi nối điểm thú vị này ngay trên máy tính, một ứng dụng độc lập mà không phải phụ thuộc vào trò chơi khác.

Chơi Cube Connect trực tuyến trên GameVui

Những tính năng chính của game vui Cube Connect

 • Hơn 1000 câu đố 3D miễn phí, từ dễ đến khó (3x3 đến 7x7)
 • Thiết kế đơn giản, đầy màu sắc
 • Nhiều chế độ chơi để thách thức bộ não của bạn
 • Liên tục cập nhật những câu đố mới

Video giới thiệu game Cube Connect

Trải nghiệm game nối điểm Cube Connect

Để chơi game bạn sẽ nhấp chuột vào điểm đầu, giữ và kéo thành đường đến điểm cuối để nối chúng lại với nhau. Nếu chơi trên thiết bị cảm ứng chỉ cần dùng ngón tay vẽ đường bạn muốn tạo là được.

Cube Connect mang đến cho bạn 7 chế độ chơi, bao gồm: Starter, Easy, Medium, Hard, Master, Tricky và Random. Mỗi chế độ chơi có độ khó và những yêu cầu khác nhau.

Các chế độ của Cube Connect
Các chế độ chơi trong game trí tuệ Cube Connect

Ban đầu chỉ có khối lập phương 3x3 với một vài chấm đơn giản. Mục tiêu của bạn là nối các chấm đó với nhau sao cho các đường nối không bị chồng chéo. Mặc khác, điểm khó của Cube Connect chính là bên cạnh việc nối các điểm với nhau bạn còn phải đi qua hết các ô trên khối hộp. Trò chơi tính số lần nối, nếu số lần nối bằng đúng số màu của chấm trên khối hộp bạn sẽ được 3 sao, nếu nhiều hơn thì bạn sẽ được 2 sao hoặc 1 sao tùy thuộc vào số lần nối.

Càng ở những cấp độ cao trò chơi càng khó khi số ô vuông tăng lên, số chấm tăng lên và cách để nối các ô cũng phức tạp hơn. Nhất là, bạn phải chơi trong một môi trường đồ họa 3D, trên một khối lập phương thay vì một mặt phẳng.

Các cấp độ của chế độ Starter
Một số cấp độ của chế độ chơi đầu tiên Starter trong Cube Connect

Số cấp độ của Cube Connect thực sự có thể khiến bạn cảm thấy sốc, khi với mỗi chế độ chơi có đến hàng trăm cửa. Nhưng may mắn là bạn có thể chơi nhảy cóc. Nghĩa là, không cần chơi lần lượt, bạn có thể chọn một cấp độ bất kỳ trong một chế độ bất kỳ để chơi nếu thấy hứng thú.

Mặc dù là trò chơi miễn phí, Cube Connect không có chứa các quảng cáo gây khó chịu, nó thậm chí không có các liên kết đến trang web thứ ba.

Bạn có tin tưởng vào khả năng hình học không gian của mình không? Nếu có, hãy download Cube Connect, huấn luyện bộ não của bạn với những chế độ siêu thách thức và kết nối các dấu chấm nhanh nhất có thể nhé.

Bích Thủy

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,9 MB
 • Lượt xem: 360
 • Lượt tải: 220
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm