Unroll Me Game giải đố kiểu ghép hình độc đáo

Tải về
4,3 (4) Turbo Chilli Miễn phí 141 Dung lượng: 13 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Unroll Me là game trí tuệ giải đố cực hấp dẫn, khi bạn phải tìm đường đi cho một quả bóng với rất nhiều cấp độ và độ khó khác nhau. Trò chơi sẽ thực sự là một thử thách đối với khả năng suy luận và tưởng tượng của bạn.

Giao diện game trí tuệ Unroll Me
Giao diện game trí tuệ giải đố Unroll Me

Nếu như trong Unblock Me FREE bạn chỉ cần sắp xếp các khối gỗ sao cho chúng không chắn đường đi của khối gỗ màu đỏ thì trong Unroll Me bạn vừa phải hình dung đường đi của quả bóng, vừa phải sắp xếp các khối gỗ, cảm giác như vừa tưởng tượng, vừa giải đố, vừa chơi game ghép tranh vậy.

Tính năng chính của game giải đố Unroll Me

 • Sắp xếp các khối gỗ trong bảng chơi để tạo đường đi hợp lý cho trái bóng
 • 5 mức độ khó bao gồm: Beginner, Medium, Hard, Extreme, Multi-ball 4x4
 • 120 cấp độ với những câu đố độc đáo khác nhau
 • Sử dụng băng để ngăn quả bóng di chuyển trong thời gian ngắn
 • Chơi game trí tuệ miễn phí

Các mức độ khó trong game Unroll Me
Các mức độ khó trong game tìm đường cho bóng Unroll Me

Bắt đầu chơi game bạn sẽ được chơi ở mức Beginner, sau khi hoàn tất 40 cấp độ trong mức khó này mới có thể mở khóa mức khó tiếp theo.

Các cấp độ trong Beginner
Các cấp độ trong mức khó Beginner của Unroll Me

Trong Beginner, trên giao diện chính của game có một bảng ô vuông, kích thước 4x4, trong đó chứa một số khối gỗ nhỏ có thể di chuyển và các khối kim loại cố định. Trong số các khối cố định có một khối chứa trái bóng ở vạch xuất phát và một khối là vạch đích, có màu cam. Trên các khối gỗ có khắc các rãnh, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp các khối trong hình để nối các rãnh với nhau, tạo ra đường đi hợp lý cho trái bóng từ khối xuất phát đến khối đích.

Cấp độ 7 của Beginner
Cấp độ 7 của Beginner trong game trí tuệ Unroll Me

Quả bóng sẽ liên tục di chuyển từ lúc tính thời gian cho đến khi nó đi tới đường cùng. Nếu bạn không đẩy nhanh tốc độ suy nghĩ và thay đổi vị trí các khối gỗ trước khi quả bóng đi hết đường nó sẽ bị nổ tung.

Để làm giảm tốc độ di chuyển của bóng bạn có thể sử dụng Freeze, quả bóng sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tận dụng triệt để nó để tìm ra lời giải.

Sử dụng Freeze để ngăn bóng di chuyển
Sử dụng Freeze để ngăn bóng di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn

Thành tích của màn chơi sẽ được đo lường dựa trên số lượt di chuyển khối gỗ đã thực hiện, giải đố với số lượt di chuyển càng ít số sao nhận được càng cao và ngược lại.

Hoàn thành cấp độ
Hoàn thành cấp độ khi đưa bóng đến đích trong game Unroll Me

Càng lên cao độ khó, sự phức tạp càng tăng và đó là lúc để chứng minh khả năng giải đố, sự nhanh trí của bạn. Game miễn phí để tải về và trải nghiệm. Download Unroll Me và xem xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu câu đố trong game nhé.

Bích Thủy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 162
 • Lượt tải: 141
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm