Blood Magic Mod Mod ma thuật hắc ám

Tải về
5 (1) WayofTime Miễn phí 95 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Blood Magic Mod for Minecraft cung cấp cho người chơi ma thuật hắc ám hữu ích được làm từ máu. Loại ma thuật này giúp bạn khám phá thế giới mở Minecraft dễ dàng hơn bao giờ hết!

Mod ma thuật hắc ám

Blood Magic Mod 1.11.2/1.10.2 cho phép người chơi triệu hồi các dấu hiệu ma thuật, con dấu và quả cầu thánh cũng như thực hiện lễ nghi bằng sức mạnh từ máu. Để tạo ra loại ma thuật này, bạn cần tới máu. Có thể lấy máu từ mob khi tiêu diệt chúng hoặc từ chính bản thân minh. Khi có ma thuật, bạn có quyền kiểm soát thế giới Minecraft theo cách riêng!

Ma thuật thần bí sử dụng sức mạnh của các đối tượng và sự vật. Vì nó tận dụng sự sống trong các sinh vật đang tồn tại nên nó được coi là 1 thế lực quái vật và cách sử dụng cũng khá thường. Tuy nhiên, mặc dù ma thuật sử dụng Life Essence để tồn tại, điều đó không có nghĩa mọi thứ liên quan đến nó đều mang nghĩa tiêu cực.

Những item được chế tạo từ ma thuật hắc ám đều có chức năng đặc biệt, không chỉ nằm trong kho và mang ý nghĩa trưng bày là chính, nó còn tiêu thụ Life Essence và đơn vị đó là LP. Thông thường, 100LP sẽ tương đương 1 nửa mạng của người chơi, đây là nguyên tắc bạn cần nhớ khi tìm kiếm item bất kỳ.

Chế tạo đồ

Blood Magic Mod còn có 1 tính năng nữa mà người chơi cần quan tâm, đó là bản chất của Blood Pact. Pact được hình thành khi bạn dùng item lần đầu và nó sẽ ràng buộc với người chơi mãi mãi. Do trạng thái đặc biệt này, mọi item đơn lẻ có dấu hiệu của người chơi đều bị hao mòn khi sử dụng. Nhưng cũng đừng lo lắng, bởi vì nếu bạn không có Essence để ha mòn, nó sẽ tính vào chỉ số sức mạnh (item càng mạnh tiêu hao càng nhiều). Sự kết nối giữa người chơi với toàn bộ item được gọi là Soul Network.

Cách duy nhất để tận dụng Soul Network của người chơi là tạo ra item đầu tiên ngay khi có thể. Các thành phần cơ bản trong Blood Magic Mod là Sacrificial Knife và Dagger of Sacrifice. 1 cái hút máu từ chính bạn, cái còn lại hút máu từ mob.

Bên cạnh đó, bạn cần 1 chiếc bàn thờ. Bàn thờ gồm 6 tầng khác nhau và chúng sẽ tăng dần kích cỡ, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chế tạo bàn thờ nhưng bù lại, năng lực nhân vật cũng tăng lên và đặc biệt hữu ích về sau.

Quả cầu máu giúp bàn thờ luôn đầy đủ máu. Nó hoạt động giống như đồ chứa để cung cấp máu cho người chơi khi cần. Thành phần cuối cùng trong Minecraft Mod này là con dấu, giúp bạn thực hiện những việc từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn muốn cầu nước, hãy chế tạo Water Sigil, cầu nham thạch tạo Lave Sigil hay Air Sigil để nhân vật có thể bay.

Blood Magic Mod được cài đặt thông qua Minecraft Forge với quy trình khá đơn giản.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 617
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm