BlueLife Hosts Editor 1.2 Công cụ tối ưu hóa tên miền tiện ích

Tải về
3 (1) Sordum Miễn phí 557 Dung lượng: 488 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

BlueLife Hosts Editor là ứng dụng tiện ích và thân thiện khi người dùng cần thêm, xóa hay cập nhật tên miền mà không cần trải qua các thủ tục DNS tối thiểu.

Giao diện công cụ tối ưu hóa tên miền tiện ích BlueLife Hosts Editor
Giao diện công cụ tối ưu hóa tên miền tiện ích BlueLife Hosts Editor

BlueLife Hosts Editor được xây dựng đặc biệt để trợ giúp người dùng chỉnh sửa hay cập nhật các tên miền nhanh chóng.

Vì đây là chương trình không cần cài đặt nên nó sẽ không để lại bất kỳ "dấu tích gì" trong Windows Registry. Người dùng có thể sao chép nó lên ổ đĩa flash USB hay các thiết bị tương tự khác. Nhờ đó, người dùng có thể quản lý hệ thống tên miền của mình bất cứ khi nào chỉ trong vài phút mà không cần trải qua các bước cài đặt phức tạp.

BlueLife Hosts Editor gây ấn tượng với cách bố trí giao diện cùng các tính năng gọn gàng và khôn ngoan. Chỉ vài cú nhấp chuột, người dùng dễ dàng cấu hình ngay mọi thông số chuyên dụng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập danh sách tên miền dưới dạng file văn bản thông thường hay đơn giản chỉ gõ tên máy chủ vào bảng điều khiển chính.

Hơn thế nữa, phần mềm hỗ trợ chặn, xóa và phân giải tên miền, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tên miền được chọn, cũng như khởi động tên miền hiện tại bằng cách sử dụng trình duyệt web mặc định.

BlueLife Hosts Editor cho phép người dùng sao chép thông tin chi tiết tên miền (địa chỉ IP, tên miền, bình luận) vào clipboard để dán nó vào những tiện ích của bên thứ ba khác, thực hiện các hoạt động tìm kiếm, làm mới dữ liệu hiển thị trong bảng điều khiển chính và thay thế địa chỉ IP.

Một điểm đáng chú ý khác không thể bỏ qua khi nhắc tới BlueLife Hosts Editor là khả năng sao lưu và khôi phục các file host mạnh mẽ, làm sạch bộ nhớ đệm DNS để loại bỏ thông tin đã lỗi thời có thể gây ra các vấn đề kết nối, cũng như sử dụng các tham số dòng lệnh không cần thiết.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng được tự do chạy hay khởi động dịch vụ "DNS Client", chọn địa chỉ IP mặc định, tự động xóa cache DNS, duy trì tiện ích nằm trên các công cụ khác, tùy biến phông chữ văn bản và kích thước.

Một khi đã sử dụng, bạn sẽ thấy rằng BlueLife Hosts Editor thực thi nhiệm vụ nhanh chóng và hoàn hảo, không hề gây ra những lỗi khó chịu nào. Phần mềm nhỏ gọn, khá thân thiện với tài nguyên hệ thống. Vì vậy, hiệu suất tổng thể của máy tính không bị tổn hại.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tối ưu hóa tên miền tiện ích BlueLife Hosts Editor

Bước 1: Gõ tên miền bạn muốn thêm và sử dụng nút "Resolve domain name and add in to the list" (phân giải tên miền và thêm nó vào danh sách)

Bước 2: Nhấn "Save" để lưu lại

 Lên danh sách tên miền nhanh chóng chỉ qua vài cú nhấp chuột
Lên danh sách tên miền nhanh chóng chỉ qua vài cú nhấp chuột

Bước 3: Nếu muốn chặn một tên miền, bạn chỉ cần sử dụng nút "Add or edit entry" (thêm hay chỉnh sửa đường dẫn)

Công cụ tối ưu hóa tên miền miễn phí
Công cụ tối ưu hóa tên miền miễn phí

Sử dụng "Save" hoặc nhấp chuột phải vào tên miền để tùy chọn chặn, mở khóa trong menu thả xuống
Sử dụng "Save" hoặc nhấp chuột phải vào tên miền để tùy chọn chặn, mở khóa trong menu thả xuống

Những tham số Command Line phần mềm hỗ trợ
Những tham số Command Line phần mềm hỗ trợ

Thay đổi ở phiên bản mới: Khắc phục lỗi file host thay đổi hệ thống và tính năng Save không hoạt động.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Nga, Tiếng Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Ba Lan, Hy Lạp, Ý, Armenia, Hàn Quốc, truyền thống Trung Quốc, Ukraine, Hungary, Pháp, Indonesia, Bồ Đào Nha

Tóm lại, công cụ đơn giản nhưng đầy tiện ích BlueLife Hosts Editor sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lý thú trong quản lý hệ thống tên miền hiệu quả hơn. Bố trí trực quan kèm các tính năng hữu ích biến nó thành công cụ lý tưởng cho các tân binh và chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 488 KB
  • Lượt xem: 942
  • Lượt tải: 557
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm