F-Secure Booster 2.3.2.544 Công cụ tối ưu hóa hệ thống

Tải về
5 (2) F-Secure Miễn phí 206 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/

F-Secure Booster là ứng dụng gọn nhẹ, mạnh mẽ giúp tối đa hóa hoạt động hệ thống cho máy tính, và các thiết bị Android.

Download Ccleaner cho Windows

Download AtomicCleaner cho Windows

Download SilverSoft Speed cho Windows

F-Secure Booster là một phần mềm của F-Secure, một công ty phần mềm bảo mật, an ninh có uy tín của Phần Lan và dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Nó có hai phiên bản là Free Booster và Premium Booster, với nhiều tính năng phong phú.

F-Secure Booster

Giao diện phiên bản miễn phí của công cụ tối ưu hóa hệ thống F-Secure Booster

Một số tính năng của phần mềm tối ưu hóa hệ thống F-Secure Booster:

Dọn dẹp hệ thống:

Việc sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài sẽ làm cho bộ nhớ của chúng giảm đi. Dù lúc đầu không gian lưu trữ có nhiều bao nhiêu, thì sau quá trình cài đặt, chạy các ứng dụng, sẽ sinh ra rất nhiều file rác, file tạm và các dữ liệu sử dụng. Thậm chí khi đã gỡ bỏ các ứng dụng, nhưng vẫn còn rất nhiều tàn tích của những ứng dụng đó trên bộ nhớ chưa được xóa. F-Secure Booster sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó bằng cách giải phóng không gian bộ nhớ cho thiết bị và nhường chỗ cho các nội dung thực sự quan trọng.

F-Secure Booster

Tổng quan các công việc đang được phần mềm thực hiện

Tăng thời gian sử dụng pin cho máy tính, điện thoại:

Sẽ thật khó chịu khi máy tính xách tay, điện thoại của bạn liên tục đòi sạc, nhất là khi công việc cần kíp, bạn không thể lúc nào cũng dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến pin. Hoặc phải làm việc bên ngoài nhiều, không thể mang theo sạc, hay sạc thường xuyên với sạc dự phòng. Khi đó bạn sẽ ước gì pin của mình dùng được lâu hơn. F-Secure Booster sẽ giúp bạn cải thiện tình hình này, tăng thời gian sử dụng pin cho bạn. Nó sẽ đóng cửa tất cả các tiến trình không cần thiết và những ứng dụng tiêu tốn pin của thiết bị. Với tính năng này bạn sẽ có thêm nhiều pin hơn dành cho công việc hoặc ứng dụng yêu thích.

Tăng tốc cho máy tính, điện thoại:

F-Secure Booster cải thiện hiệu suất của máy tính và các thiết bị Android bằng cách tối ưu hóa các thiết lập hệ thống khác nhau. Điều này cho phép thiết bị khởi động, duyệt web (trên Chrome, Firefox...), hoạt động liên quan đến tập tin nhanh hơn, và làm cho các ứng dụng chạy mượt mà hơn. Biến thiết bị của bạn trở nên tốt như mới.

F-Secure Booster

Chọn Clean và ứng dụng tối ưu hóa máy tính sẽ tiến hành quét hệ thống

Bảo trì hệ thống:

Phần mềm tối ưu hóa hệ thống F-Secure Booster sẽ cải thiện cả hiệu suất và sự ổn định cho thiết bị của bạn, chỉ bằng một thao tác đơn giản. Nhấp chuột vào nút tương ứng, nó sẽ kiểm tra tất cả các phần mềm quan trọng và điều khiển cập nhật. Sau đó phần mềm sẽ đưa ra một danh sách các bản cập nhật được tìm thấy, bạn chỉ cần chọn một bản cập nhật muốn cài đặt cho các ứng dụng là xong.

Nâng cao tính bảo mật và sự riêng tư:

Tất cả những hoạt động của bạn trên máy tính, điện thoại đều để lại những dấu vết kỹ thuật số. F-Secure Booster sẽ giúp xóa những dấu vết đó, bằng cách tự động loại bỏ lịch sử duyệt web và cookie của bạn. Bạn cũng có thể loại bỏ vĩnh viễn (shred) dữ liệu bí mật trên máy tính của bạn với F-Secure Booster để nó không thể được phục hồi.

F-Secure Booster phiên bản Free thì chỉ có hai tính năng là dọn dẹp hệ thống, cải thiện thời lượng sử dụng pin. Để có được các tính năng hữu ích khác, người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Premium.

Tóm lại, F-Secure Booster là một công cụ tối ưu hóa hệ thống với nhiều tính năng hữu ích cho máy tính và điện thoại. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nó giúp cải thiện hiệu suất, sự ổn định và tuổi thọ pin cho thiết bị.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.2.544
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 265
  • Lượt tải: 206
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm