Bố Già Phim Bố Già bản điện ảnh (2021)

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 20 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 55.481
  • Lượt tải: 24.944
  • Ngày:
Giới thiệu

Bố Già là phim điện ảnh Việt Nam đề tài gia đình do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn. Phim Bố Già phiên bản điện ảnh sau nhiều lần hoãn chiếu do Covid 19 đã chính thức ra rạp và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng như: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, bé Ngân Chi, Lan Phương, NSND Ngọc Giàu, vv. Tuy chỉ vừa ra mắt nhưng hàng loạt câu hỏi: phim Bố Già chiếu đến khi nào? Giá vé phim Bố Già hay phim Bố Già dài bao nhiêu tiếng, vv được rất nhiều cư dân mạng tìm hiểu.

Phim Bố Già xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo ở thành phố với 4 anh em Giàu - Sang - Phú - Quý và Ba Sang là nhân vật chính. Ba Sang là người thường xuyên lo chuyện bao đồng nhưng là người ba tốt, yêu thương con cái. Trong phim Trấn Thành vào vai Ba Sang và Trần Tuấn đóng vai con - Quắn, 2 người thường có những bất đồng do khoảng cách thế hệ, tuy nhiên sau đó cả 2 đã cho nhau cơ hội để thấu hiểu đối phương và dần xích lại gần nhau sống cuộc sống thực sự vui vẻ, hạnh phúc.

Trailer phim Bố Già

Thông tin thêm phim Bố Già

Thời lượng: 128 phút
Diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc
Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng & Trấn Thành
Năm phát hành: 12/03/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Bố Già

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.