Bố Già Xem phim Bố Già bản điện ảnh (2021) trên Galaxy Play

Truy cập
3,5 (75) HK Phim Tính phí 76.836 Ngày:

Bố già là phim điện ảnh Việt Nam đã ra rạp vào tháng 3 vừa qua với doanh thu kỉ lục phim chiếu rạp Việt Nam. Phim Bố Già được đạo diễn bởi Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng, sau nhiều lần hoãn chiếu phim đã chính thức ra rạp và nhanh chóng đạt được doanh thu lớn, xô đổ hàng loạt kỉ lục. Phim với sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc như: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, bé Ngân Chi, Lan Phương, NSND Ngọc Giàu, vv.

Phim Bố Già là câu chuyện vô cùng cảm động nói về tình cảm gia đình xoay quanh gia đình gồm 3 anh em sống ở xóm lao động nghèo ở thành phố. Ba Sang do Trấn Thành thủ vai là một người tốt, chuyên lo chuyện bao đồng nhưng rất yêu thương con cái. Đứa con Quắn thường hay xảy ra cãi vã với Ba Sang do khoảng cách thế hệ nhưng vẫn vô cùng yêu thương nhau. Tuy nhiên sau những mẫu thuẫn đó, 2 ba con trở nên hiểu nhau và xích lại gần hơn. Trong phim có rất nhiều thông điệp ý nghĩa, không chỉ vậy Bố Già còn mang đến nhiều bài học cho các gia đình mà không ai nên bỏ qua.

Phim Bố Già đã chính thức được chiếu trên Netflix, giờ đây bạn có thể cài đặt Netflix để xem những bộ phim chiếu rạp hot nhất hiện nay.

Trailer phim Bố Già

Thông tin thêm phim Bố Già

Thời lượng:128 phút
Diễn viên:Trấn Thành, Tuấn Trần, Ngân Chi, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc
Đạo diễn:Vũ Ngọc Đãng & Trấn Thành
Năm phát hành:12/03/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Bố Già

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3,5 (75) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 208.532
  • Lượt tải: 76.836
  • Ngày:

Tham khảo thêm