Gái già lắm chiêu 3 Phim Việt Nam: Gái già lắm chiêu

7.5/10 (17) Lượt xem: 14.024 Phát hành: Galaxy Play Năm: Ngày 25 tháng 1 năm 2020 Đạo diễn: Nam Cito và Bảo Nhân

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Gái già lắm chiêu 3 là phim tâm lý tình cảm hài hước được đạo diễn bởi do Nam Cito và Bảo Nhân. Phim Gái già lắm chiêu 3 là câu chuyện vô cùng thú vị giữa một nữ minh tinh màn ảnh Thái Tuyết Mai từng làm mưa là gió một thời bất ngờ quay trở lại và nữ hoàng thị phi Ms Q đang lên khi tham gia chương trình phanh phui bí mật của giới showbiz. Ở phần phim này của Gái già lắm chiêu sẽ là mà đối đầu hấp dẫn của “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh”

Bộ phim Gái già lắm chiêu 3 sẽ tiếp tục có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc như: Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Jun Vũ, Lê Xuân Tiền, Bình An đều là những người đã làm nên thành công của 2 phần trước.

Trailer phim Gái già lắm chiêu 3

Thông tin thêm phim Gái già lắm chiêu 3

Thời lượng:120 phút
Diễn viên:Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Khanh, Hồng Vân, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ
Nhà sản xuất:Mar6 Pictures
Đạo diễn:Nam Cito và Bảo Nhân
Năm phát hành:Ngày 25 tháng 1 năm 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Gái già lắm chiêu 3

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 26.345 lượt xem