Bỗng dưng trúng số Phim hài Hàn Quốc

6/10 (1) Lượt xem: 776 Phát hành: CJ HK Entertainment Năm: 23/09/2022 Đạo diễn: Park Gyu-tae
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Bỗng dưng trúng số phim hài Hàn Quốc với sự tham gia của nam diễn viên Reply 1988 - Ko Kyoung-pyo. Phim Bỗng dưng trúng số là hành trình hạ cánh đầy bất ổn của tờ vé số độc đắc ở biên giới Hàn Quốc -Triều Tiên. Bên cạnh Ko Kyoung-pyo phim còn có các diễn viên: Ko Kyoung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Mun-suk, Park Se-wan, Kwak Dong-yeon, Lee Soon-won, Kim Min-ho.

Trong phim Bỗng dưng trúng số, Chun Woo - người lính Hàn Quốc vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá 5,7 triệu đô, tuy nhiên anh ta chưa kịp vui mừng thì tờ vé số ấy không may bị cuốn bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho. Chun Woo muốn đòi lại tờ vé số để đổi tiền còn Yong Ho dù nắm giữ tấm vé độc đắc lại không thể đến Hàn Quốc để lĩnh thưởng.

Câu chuyện này ngày càng trở nên rắc rối hơn khi những người đồng đội của cả hai biết được sự việc nên đã muốn tham gia vào cuộc đàm phán chia tiền thưởng vé số.

Trailer phim Bỗng dưng trúng số

Thông tin thêm phim Bỗng dưng trúng số

Thời lượng:100
Diễn viên:Ko Kyoung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Mun-suk, Park Se-wan, Kwak Dong-yeon, Lee Soon-won, Kim Min-ho
Đạo diễn:Park Gyu-tae
Năm phát hành:23/09/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Bỗng dưng trúng số

Poster phim Bỗng dưng trúng số
Poster phim Bỗng dưng trúng số
  • 3.604 lượt xem
Link xem Bỗng dưng trúng số