Bonza Word Puzzle cho Android 2.10.8 Game giải đố ghép từ tiếng Anh thú vị

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.10.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Bonza Word Puzzle là một game giải ô chữ khá vui và hữu ích, giúp tăng khả năng nhận diện từ tiếng Anh, khả năng vận dụng ngôn ngữ và cải thiện vốn từ vựng của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Dựa vào các gợi ý để giải ô chữ Tạo thành từ tiếng Anh có nghĩa
Dựa vào các gợi ý để giải ô chữ

Bonza Word Puzzle là trò chơi ô chữ có cách chơi khá mới và đơn giản. Tuy nhiên, đôi lúc người chơi sẽ bị thử thách ở những ô chữ hóc búa và kết quả đầy bất ngờ.

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được cho các cụm chữ cái rời rạc nhau và nhiệm vụ là tìm và ghép chúng để tạo thành các từ tiếng Anh có nghĩa. Bạn cũng có thể sử dụng trợ giúp là xem gợi ý hoặc xem đáp án nếu không thể giải được.

Tải trò chơi ô chữ Bonza Word Puzzle cho Android

Game trí tuệ Bonza Word Puzzle for Android thách thức khả năng nhận diện từ, vận dụng ngôn ngữ và trí thông minh của bạn để hoàn thành các ô chữ. Cách điều khiển game cũng khá đơn giản. Người chơi chỉ cần dùng ngón tay để di chuyển các cụm từ bên trái, bên phải để ghép với cụm từ khác để tạo thành từ có nghĩa.

Câu đố mới mỗi ngày Tự tạo ra câu đố và thách thức bạn bè
Thử trí thông minh với câu đố mới mỗi ngày, tự tạo ra câu đố và thách thức bạn bè

Về đồ họa, Bonza Word Puzzle cũng được thiết kế đơn giản tới mức tối đa để người chơi không bị phân tâm vào những thứ khác, tập trung vào giải ô chữ. Bên cạnh đó, vì tất cả màn đố đều là từ tiếng Anh nên game cực kỳ thích hợp với những bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, giúp nhận mặt chữ nhanh hơn và tư duy từ mới linh hoạt hơn. Game miễn phí và cực kỳ thích hợp để giải trí trong những lúc rảnh rỗi, ngay cả khi bạn có khoảng giải lao ngắn.

Thêm câu đố miễn phí hàng ngày

Mỗi ngày bạn có thể giải quyết một câu đố mới miễn phí. Một số được xây dựng dựa trên các sự kiện hiện tại hoặc được thiết kế bởi cộng đồng người chơi Bonza.

Tự tạo câu đố của riêng mình

Game Bonza Word Puzzle cho người chơi có thể tự tạo ra câu đố ô chữ và thách thức bạn bè của mình.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo