Microsoft Office 2021 Bộ ứng dụng văn phòng Office 2021

Tải về

3,7 (325) Microsoft Miễn phí 221.436 Dung lượng: 4,2 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Microsoft Office 2021, gọi tắt Office 2021, là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của hãng Microsoft dành cho máy tính. Office 2021 bao gồm Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021... là bản nâng cấp cho Office 2019, ra mắt tháng 10/2021 ngay sau màn “chào sân” của hệ điều hành Windows 11.

MS Office 2021 bao gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ soạn thảo, xử lý bảng tính, trình chiếu, Email, học online...
MS Office 2021 bao gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ soạn thảo, xử lý bảng tính, trình chiếu, Email, học online...

MS Office 2021 mang đến nhiều tính năng mới và nâng cấp đáng chú ý; bao gồm hàm XLOOKUP cho Excel, hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode và cải thiện hiệu suất. Người dùng cũng cần lưu ý là, Office 2021 sẽ dừng hỗ trợ vào ngày 13/10/2026.

Bên cạnh đó, Office 2021 Full còn nâng cấp hỗ trợ cho định dạng file OASIS OpenDocument, cải thiện hàm XMatch, Ink for Translate trên Microsoft Outlook và PowerPoint…

Có gì mới trong Office 2021 bản chính thức?

Trong Office 2021, bạn sẽ tìm thấy các tính năng đồng tác giả mới, công cụ viết tay, loại dữ liệu, chức năng, công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, tính năng dễ sử dụng,... Kiểm tra những gì có sẵn cho bạn ngày hôm nay.

Lưu ý: Một số tính năng được liệt kê bên dưới không có trong Office LTSC 2021 dành cho khách hàng thương mại. Mỗi tính năng đó đều được ghi chú nếu nó không áp dụng cho Office LTSC 2021 dành cho khách hàng thương mại.

Thông báo quan trọng: Nếu bạn có đăng ký thông qua gói Microsoft 365 (hoặc Office 365), gói đó sẽ tách biệt với Office 2021 hoặc Office LTSC 2021.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 hoặc nếu tổ chức của bạn đã triển khai Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn (trước đây có tên là Office 365 ProPlus) cho người dùng trong tổ chức của bạn, bạn không cần có Office 2021 hoặc Office LTSC 2021. Bạn đã có tất cả các tính năng có trong Office 2021 hoặc Office LTSC 2021, cùng với nhiều tính năng khác không có trong Office 2021 hoặc Office LTSC 2021.

Tài liệu đồng tác giả

Với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực, bạn có thể làm việc cùng lúc với những người khác trong cùng một tài liệu. Không cần gửi thêm ghi chú hoặc email vì mọi người sẽ được thông báo khi tệp được cập nhật.

Biết ai đang ở trong tài liệu của bạn

Xem ai khác đang làm việc cùng với bạn và vị trí của họ trong tài liệu. Bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm này trong Word, Excel và PowerPoint.

Phối hợp chỉnh sửa văn bản

Phối hợp với người dùng khác để xử lý cùng 1 văn bản trong thời gian thực. Không cần thêm ghi chú hay liên lạc qua Email, mọi người đều nhận được thông báo khi có thay đổi trên file.

Phối hợp tốt hơn thông qua bình luận

Kiểm soát thời điểm gửi bình luận tới những người liên quan và xử lý văn bản hiệu quả hơn thông qua bình luận được đồng bộ giữa Word, Excel và PowerPoint.

Giao diện Office 2021 trực quan và hiện đại hơn
Giao diện Office 2021 trực quan và hiện đại hơn

Trực quan hơn

Làm việc trên giao diện hiện đại với thiết kế tab mới trên ribbon. Trải nghiệm giao diện rõ ràng và cá tính hơn trước với hệ thống icon mới, bảng màu trung tính và bo góc cửa sổ mềm mại hơn.

Nâng cấp hàm XLOOKUP

Tìm kiếm nhanh chóng trong 1 bảng hoặc phạm vi nhất định với hàm XLOOKUP thông minh.

Sắp xếp khoa học

Viết 1 công thức và trở lại hàng giá trị bất kỳ. Tính năng và đánh giá số liệu nhanh với 6 hàm mới: FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY trên Excel.

Hàm LET

Hàm LET chỉ định tên cho kết quả tính toán, giúp bạn lưu trữ các kết quả tính, giá trị hoặc xác định tên bên trong công thức.

Hàm XMATCH

Hàm XMATCH tìm kiếm mục cụ thể trong hàng hay bảng, sau đó trở lại đúng vị trí tương đối của mục. Bạn cũng có thể dùng XMATCH để quay trở lại giá trị trong vùng.

Chế độ xem trang tính

Tạo dạng xem tùy chỉnh trong trang tính Excel mà không làm gián đoạn người khác.

Ribbon trợ năng

Ribbon trợ năng sẽ gộp toàn bộ công cụ cơ bản vào 1 vị trí để tạo nội dung nhanh chóng.

Tạo slideshow hoàn hảo

Tính năng Record Slide Show hỗ trợ ghi lại video bài thuyết trình cùng các chức năng hỗ trợ khác.

Khám phá hàng loạt tính năng mới và nâng cấp trên Office 2021
Khám phá hàng loạt tính năng mới và nâng cấp trên Office 2021

Hiển thị link trong menu chuột phải của slide

Yêu cầu đồng nghiệp cùng chỉnh sửa slide và bắt đầu công việc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sắp xếp các phần tử trên trang chiếu của bạn cho trình đọc màn hình

Xem các yếu tố theo thứ tự đọc trên màn hình và sắp xếp lại chúng khi cần thiết để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

Tính năng biên dịch trong Outlook

Dịch Email sang 70 thứ tiếng khác nhau và xem transcript, tất cả ngay trong Outlook. Chú thích Email hoặc vẽ lên canvas độc lập bằng ngón tay, bút hay chuột tùy ý.

Chuyển chế độ với tính năng Dark mode

Trước đây, bạn có thể dùng Word với ribbon và toolbar đen, nhưng văn bản vẫn sáng. Giờ đây, tính năng Dark Mode để cung cấp cả màn hình đen để tạo cảm giác dễ chịu cho mắt.

Tìm kiếm tốt hơn với Microsoft Search

Ở phía trên cùng của các ứng dụng MS Office, bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm Microsoft Search mới. Công cụ này giúp tìm nhanh mọi thứ, từ nội dung cho đến lệnh và hơn thế.

Cải thiện hiệu suất

MS Office 2021 cải thiện hiệu suất, độ ổn định và tốc độ trên cả Word, Excel, PowerPoint và Outlook​. Tính toán nhanh hơn với các hàm quen thuộc trong Excel như SUMIF, COUNTIF và AVERAGEIF.

Ngoài ra, Office 2021 còn bổ sung rất nhiều tính năng mới và nâng cấp đáng chú ý khác. Tải Office 2021 chính thức và cùng khám phá!

3,7 (325) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 GB
  • Lượt xem: 350.081
  • Lượt tải: 221.436
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11

Liên quan, thay thế