BOOYAH! cho Android 1.34.7 Nền tảng live stream game của Garena

Tải về
3 (1) Garena Miễn phí 179 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

BOOYAH! là một nền tảng phát trực tuyến đầy đủ tính năng được xây dựng chính xác để stream các trò chơi ngay từ smartphone. Ứng dụng giải trí này cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để vừa phát sóng, vừa thưởng thức những nội dung hay nhất được tạo bởi hàng loạt streamer yêu thích. Nền tảng này được thiết kế dành riêng cho việc stream các game mobile.

BOOYAH là nền tảng phát trực tuyến game của Garena

Tải ứng dụng livestream BOOYAH! cho Android

Thực tế, nền tảng BOOYAH! được ra mắt để cung cấp số lượng tính năng tiện lợi tối đa, giải quyết các nhu cầu cụ thể của cả người tạo nội dung và người xem. Cũng giống như trong Twitch, BOOYAH! mang đến cho bạn cơ hội tạo các clip ngắn để thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong bất kỳ buổi livestream nào đăng trên BOOYAH.

Những clip này chỉ có thể do chính người phát trực tuyến lựa chọn hoặc do người xem yêu cầu – bổ sung một lượng nội dung hấp dẫn nhất định mà các kênh khác thường thiếu, vì điều đó nhắn cản mọi nội dung chất lượng bị bỏ qua và mất vĩnh viễn – đưa những điều tốt nhất hiển thị đầu tiên, giống như một đoạn trailer hấp dẫn cuốn hút người xem.

Tham gia các giải đấu hấp dẫn hoặc xem clip chơi game hay

Một trong những tính năng độc đáo nhất trong BOOYAH! là việc tối ưu hóa hoàn hảo liên tục tất cả các chức năng của nó khi livestream. Mức tiêu thụ tài nguyên hệ thống ở mức thấp đáng kinh ngạc và việc sử dụng dữ liệu duyệt web của người dùng đạt hiệu quả các giúp cho các trò chơi diễn ra trong thời gian dài vẫn cực kỳ trôi chảy mà không gây ra bất kỳ độ trễ hay lag trong quá trình chơi game.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.34.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 466
  • Lượt tải: 179
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: BOOYAH

Liên quan, thay thế