Brain It On! cho Android 1.6.7 Game giải đố độc đáo và cân não

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Brain It On! cho Android sẽ mang đến những câu đố dựa trên quy tắc vật lý thú vị và hóc búa để thử thách não bộ của bạn!

Không giống với các game giải đố khác như Unblock Me FREE, Brain Dots cho Android, Rusty Lake Paradise for Android, Picross Touch hay Cube Escape: Paradox, Brain It On! có lối chơi độc đáo và cực thú vị, luôn khiến bạn bất ngờ với những câu đố đầy tính sáng tạo.

Brain It On! cho Android là game trí tuệ có lối chơi độc đáo và thú vị
Brain It On! cho Android là game trí tuệ có lối chơi độc đáo và thú vị

Cách chơi game Brain It On! cho Android

Bản chất của Brain It On! là một trò chơi giải đố dựa trên các quy tắc về vật lý. Game có 100 level, bạn phải thu thập sao bằng cách giải các câu đố, mỗi câu có cơ hội kiếm được tối đa 3 sao. Cách tính sao như sau: 1 sao cho việc giải đố thành công, 1 sao cho việc giải đố sử dụng số nét vẽ cho phép và 1 sao nếu bạn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Mỗi level có một mục tiêu cụ thể và càng trở nên khó hơn sau mỗi bàn chơi.

Bạn phải vẽ lên màn hình những hình vẽ đơn giản để giải các câu đố
Bạn phải vẽ lên màn hình những hình vẽ đơn giản để giải các câu đố

Nhiệm vụ của Brain It On! tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng hóc búa, đòi hòi sự quan sát và suy luận logic của người chơi. Mỗi level sẽ đưa ra các thử thách khác nhau. Bạn phải dùng ngón tay để vẽ các hình hoặc đường nét đơn giản lên màn hình. Bất cứ thứ gì bạn vẽ sẽ trở thành một vật thể rắn tương tác với môi trường xung quanh của trò chơi. Bạn phải vẽ các hình khác nhau để gây ra các phản ứng dây chuyền, hoàn thành mục tiêu và lên level.

Các câu đố của game không hề dễ như mọi người tưởng. Bạn muốn thử thách trí thông minh của mình với Brain It On! for Android không?

Những hình vẽ sẽ biến thành vật rắn tương tác với môi trường trong game
Những hình vẽ sẽ biến thành vật rắn tương tác với môi trường trong game

Tính năng nổi bật của game Brain It On! cho Android

 • Hàng chục câu đố độc đáo nhưng cân não, nhiều câu hỏi được cập nhật thường xuyên.
 • Cạnh tranh với bạn bè cho ngôi vương của Brain It On! for Android.
 • Mỗi bàn chơi đều có nhiều cách giải đa dạng, bạn có thể tìm ra phương pháp tốt nhất không?
 • Chia sẻ cách giải độc đáo của bạn trên mạng xã hội như Facebook và so sánh với các phương án khác của bạn bè trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Game Brain It On! có 100 level với rất nhiều câu đố sáng tạo
Game Brain It On! có 100 level với rất nhiều câu đố và cách giải sáng tạo

Tất cả các level của game trí tuệ Brain It On! có thể được mở khóa miễn phí bằng cách kiếm sao ở các bàn chơi trước. Bạn luôn có thể tìm thấy hàng chục người chơi sáng tạo ra các câu đố miễn phí mới mỗi ngày trên cộng đồng của game. Người chơi cũng có thể trả phí để xóa tất cả quảng cáo, nhận toàn bộ gợi ý, mở khóa hết các màn chơi và được cấp quyền trình chỉnh sửa level.

Kiếm sao để mở khóa các bàn chơi tiếp theo
Kiếm sao để mở khóa các bàn chơi tiếp theo

Lưu ý

Việc mua "No Popup Ads" chỉ loại bỏ quảng cáo xuất hiện giữa các màn chơi. Bạn phải mua phiên bản "Full Game" để xóa hoàn toàn quảng cáo và nhận được gợi ý.

Nếu có bất kỳ phản hồi nào về game Brain It On! cho Android, xin vui lòng gửi email cho nhà phát triển tại địa chỉ support@brainitongame.com.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo