Brawlhalla cho iOS 4.03.3 Game Đấu trường huyền thoại cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.03.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 624,2 MB
 • Lượt xem: 171
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

Brawlhalla là một trò chơi hành động chiến đấu platform 2D theo phong cách Super Smash Bros, có hơn 40 triệu người chơi, hỗ trợ lên tới 8 người đấu trực tuyến trong một trận chiến liên nền tảng. Game giữ nguyên lối chơi như ở phiên bản PC và console, hệ thống điều khiển cho phép tùy biến hoàn toàn và nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Tham gia các trận chiến nền tảng hấp dẫn trong Brawlhalla
Tham gia các trận chiến nền tảng hấp dẫn trong Brawlhalla

Hệ thống điều khiển mặc định của Brawlhalla rất thân thiện với người chơi. Cần điều khiển ảo để điều hướng chuyển động nằm bên trái màn hình; các nút hành động, nhảy được bố trí ở bên phải. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng menu tùy chọn để điều chỉnh cơ chế điều khiển theo ý thích, bao gồm di chuyển vị trí, thay đổi kích thước các nút.

Đấu liên nền tảng với nhiều người chơi khác
Đấu liên nền tảng với nhiều người chơi khác

Tải game Brawlhalla cho iOS

Mỗi trận chiến trong Brawlhalla iOS kéo dài khoảng 4-5 phút, tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi. Mục tiêu của bạn là loại bỏ đối thủ khỏi sàn đấu. Hãy nhớ rằng, đây là cách duy nhất để có được điểm chiến thắng. Giống như trong saga Super Smash Bros., bạn tấn công đối thủ càng nhiều thì số lượng cú đấm kẻ thù phải nhận càng lớn.

Hơn 50 anh hùng và còn tăng thêm
Hơn 50 anh hùng và còn tăng thêm

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của game Brawlhalla trên iOS là nó bao gồm một loạt chế độ chơi. Bạn có thể đấu trực tuyến với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, hoặc trong mạng nội bộ, hoặc đấu offline solo với các đối thủ do AI điều khiển. Vì vậy, ngay cả khi không có kết nối Internet, bạn vẫn có thể tham gia trận chiến trong Brawlhalla bất cứ lúc nào.

Game hỗ trợ tới 8 người cùng chiến đấu trực tuyến
Game hỗ trợ tới 8 người cùng chiến đấu trực tuyến

Tóm lại Brawlhalla là một game chiến đấu 2D tuyệt vời trên di động, mang lại tất cả sự phấn khích của trò chơi gốc. Game có đồ họa giống như phim hoạt hình và hàng tá nhân vật, thiết lập, vũ khí, skin...

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Brawlhalla
0 Bình luận
Sắp xếp theo