Bridge Constructor Portal Game xây cầu sáng tạo trong thế giới Portal

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 398
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Không cần phải là kỹ sư cầu đường, bạn vẫn có thể xây dựng nên những cây cầu hiện đại, phục vụ nhu cầu đi lại của con người trong Bridge Constructor Portal. Đây là phiên bản kết hợp giữa trò chơi xây cầu được yêu thích Bridge Constructor với series game giải đố “hack não” Portal của Valve.

Game xây cầu Bridge Constructor Portal

Bridge Constructor Portal PCgame mô phỏng xây cầu và giải đố cực khó do ClockStone phát triển và Headup Games phát hành trên Steam. Bên cạnh phiên bản Bridge Constructor Portal cho máy tính, bạn có thể chơi game trên 2 nền tảng di động iOS và Android.

Bối cảnh game Bridge Constructor Portal là vũ trụ Portal đặt trong phòng thí nghiệm Aperture Science Enrichment Center. Nhiệm vụ chính của bạn là kiểm tra tải trọng của các cây cầu trước khi đi vào vận hành bằng cách cho người hoặc phương tiện vận chuyển đi qua hệ thống giàn giáo đỡ cây cầu.

Trong vai kỹ sư thiết kế cầu, công việc của bạn luôn đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao độ. Khâu thiết kế, thi công và thử nghiệm đều hết sức quan trọng, nó sẽ quyết định độ bền và an toàn của cây cầu trong quá trình sử dụng thực tế.

Thiết kế xây dựng cầu trong phòng thí nghiệm

Bridge Constructor Portal là trò chơi xây cầu sáng tạo và vô cùng thú vị. Càng đi sâu vào game, mức độ khó càng tăng lên. Để đảm bảo cây cầu vận hành ổn định và an toàn, người chơi sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc vật lý.

Sự kết hợp thú vị từ series Bridge Constructor và thế giới Portal đã tạo ra phiên bản game xây cầu đặc sắc nhất từ trước tới nay. Bạn sẽ bắt tay vào xây những cây cầu bằng thanh chống và cáp, được neo vào các điểm cố định gọi là điểm đầu và điểm cuối. Mỗi cây cầu phải chịu được trọng tải nhất định để khi 1 hay nhiều chiếc xe tải, phương tiện đi qua cùng lúc vẫn đảm bảo độ an toàn tối thiểu.

Trong phòng thí nghiệm, bạn sẽ phải hướng dẫn xe tải đi qua cầu, điều hướng qua các cổng, băng qua các nút để mở cửa hoặc loạt hành động khác, tránh né các trụ hoặc dòng chất lỏng/tia laze chết người.

Trò chơi sáng tạo và thú vị

Người chơi dễ dàng chuyển qua lại giữa các chế độ chơi như xây cầu, thử nghiệm và vận hành để đưa ra giải pháp cuối cùng. Chế độ thử nghiệm tuân theo các nguyên tắc vật lý để xem cây cầu có thể chịu được trọng tải bao nhiêu.

Chế độ chạy thử nghiệm sẽ đưa 1 hay nhiều xe tải đi lên cầu tùy theo giải pháp của người chơi. Sự cố có thể xảy ra khi thanh chống hay cáp bị kéo căng (được đánh dấu màu đỏ). Nếu vượt qua giới hạn ứng suất, chúng sẽ bị vỡ hỏng và cây cầu đổ sập xuống. Thông thường, quy trình chạy thử nghiệm sẽ diễn ra liên tục và đều đặn để kiểm tra tính ổn định của cây cầu với tải trọng lặp đi lặp lại.

Mặc dù Bridge Constructor Portal là trò chơi xây dựng đầy sáng tạo và không giới hạn nhưng ở mỗi level, bạn đều phải tuân thủ theo nguyên tắc: chi phí tối thiểu, hiệu suất tối đa. Với số tiền bỏ ra ít nhất, cây cầu mà bạn xây dựng phải có tải trọng tốt, đảm bảo yêu cầu mà bàn chơi đặt ra.

Thử nghiệm chất lượng cây cầu

Cấu hình chơi game Bridge Constructor Portal

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10.
 • CPU: 2GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 10.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 200MB để cài và chơi game Bridge Constructor Portal.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bridge Constructor
0 Bình luận
Sắp xếp theo