Bridgerton Phim tình ái (Netflix)

  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 128
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
Giới thiệu

Bridgerton phim tình ái cổ trang được phát hành bởi Netflix. Phim không chỉ nội dung hấp dẫn, trang phục đẹp mắt, dàn diễn viên mỹ nam - mỹ nữ quyến rũ. Phim Bridgerton dựa trên tiểu thuyết của Julia Quinn lấy bối cảnh trong thế giới cạnh tranh của Ton ở thời đại Regency ở London. Phim có những cảnh nóng không thua kém bộ phim 365 Days cũng do Netflix phát hành đầu năm 2020.

Bridgerton là bộ phim lấy đề tài cổ trang nhưng mang phong cách trẻ trung, phim kể về mối tình đẹp như mơ giữa nàng tiểu thư Daphne và chàng công tước Simon. Tác phẩm nhận về phản hồi vô cùng tích cực nhờ nội dung nhẹ nhàng, hấp dẫn và ấm áp, trở thành một trong những cái tên được xem nhiều nhất của Netflix chỉ trong thời gian gần đây. Bridgerton đã được Netflix công bố là thu hút tận 83 triệu lượt xem và lọt vào top 5 tác phẩm được xem nhiều nhất hệ thống.

Trailer phim Bridgerton

Thông tin thêm phim Bridgerton

Thời lượng:57–72 phút/tập
Diễn viên:Adjoa Andoh, Lorraine Ashbourne, Jonathan Bailey, Ruby Barker, Sabrina Bartlett, Joanna Bobin, Harriet Cains, Bessie Carter, Nicola Coughlan, Phoebe Dynevor, Ruth Gemmell, Florence Hunt, Claudia Jessie, Ben Miller, Martins Imhangbe, Luke Newton, Trang Regé-Jean, Golda Rosheuvel, Ruby Stokes, Luke Thompson, Will Tilston, Polly Walker, Julie Andrews
Nhà sản xuất:Sarada McDermontt, Holden Chang, Sarah Dollard
Đạo diễn:Chris Van Dusen
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Bridgerton

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Bridgerton